Nữ sinh trường chuyên học giỏi, nhảy đẹp, cá tính

Tại trường, Thanh Thúy là phó bí thư của lớp và là ủy viên Ban chấp hành đoàn trường, đồng thời cũng tích cực tham gia câu lạc bộ nhảy và câu lạc bộ tình nguyện.
Tại trường, Thanh Thúy là phó bí thư của lớp và là ủy viên Ban chấp hành đoàn trường, đồng thời cũng tích cực tham gia câu lạc bộ nhảy và câu lạc bộ tình nguyện.
TPO - Cô gái nhỏ nhắn nhưng đầy nội lực và cá tính Vũ Thanh Thúy, học sinh lớp 11 chuyên văn 2 trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy, Ninh Bình.
Nữ sinh trường chuyên học giỏi, nhảy đẹp, cá tính ảnh 1 Tham gia các hoạt động ngoại khóa là đam mê cũng là sở thích của Thúy. Bên cạnh đó, Thời gian rảnh rỗi Thanh Thúy thường hay nấu ăn và tranh thủ cải thiện những môn học chưa vững tại nhà.
Nữ sinh trường chuyên học giỏi, nhảy đẹp, cá tính ảnh 2 Nhận xét về Thanh Thúy, bạn bè cho biết đây là cô gái cá tính, năng động và nhiệt tình.
Nữ sinh trường chuyên học giỏi, nhảy đẹp, cá tính ảnh 3 Tham gia câu lạc bộ LVT Dance Club từ những ngày đầu thành lập, Thanh Thúy đã cùng với các thành viên khác luyện tập và trình diễn nhiều tiết mục trong và ngoài nhà trường.
Nữ sinh trường chuyên học giỏi, nhảy đẹp, cá tính ảnh 4 Theo Thanh Thúy, tham gia các hoạt động là do bản thân thích và mong muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp, tự tin hơn và quen với nhiều bạn. ,
Nữ sinh trường chuyên học giỏi, nhảy đẹp, cá tính ảnh 5 Mải mê với những hoạt động ngoại khóa nhưng Thanh Thúy cũng không ngững học tập trau dồi kiến thức. Mặc dù học chuyên văn nhưng Thúy học giỏi đều các môn toán, lý, hóa. Điểm học trên lớp của Thanh Thúy luôn nằm trong top đầu kể cả kiểm tra và tổng kết.  
Nữ sinh trường chuyên học giỏi, nhảy đẹp, cá tính ảnh 6 Chia sẻ về việc cân bằng thời gian theo đuổi đam mê và thời gian học, Thanh Thúy cho biết: “Dù là tham gia nhiều hoạt động nhưng với em việc học vẫn là quan trong nhât, em giành thời gian mỗi buổi chiều để tập luyện, và hoạt động ngoại khoá, còn thời gian trên lớp và tối về em sẽ học bài và ôn tập.”
Nữ sinh trường chuyên học giỏi, nhảy đẹp, cá tính ảnh 7 Phương châm sống của Thanh Thúy là “Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường". Thanh Thúy luôn bắt bản thân phải học hỏi và phấn đấu trên mọi mặt.
Nữ sinh trường chuyên học giỏi, nhảy đẹp, cá tính ảnh 8 Thanh Thúy mong muốn sau khi ra trường sẽ thành lập nhóm nhảy riêng để theo đuổi đam mê và sở thích. "Em sẽ vẫn tiếp tục nhảy múa khi còn có thể", cô hộc sinh nhỏ mỉm cười rạng rỡ nói.

 Một tiết mục biểu diễn của Thanh Thúy và những người bạn trong LVT Dance Club:

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai khách mời đặc biệt là nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Hà Quang Dự và ông Vũ Trọng Kim cùng các tác giả đoạt giải, đoàn viên giao lưu tại lễ trao giải. Ảnh: Như Ý

Lan tỏa mạch nguồn sống và cống hiến

TP - Dẫu có độ chênh về tuổi tác giữa những tác giả dự thi, nhưng một mẫu số chung trong các bài viết “Tuổi trẻ của bạn và Đoàn” là lòng nhiệt huyết luôn rực cháy của tuổi trẻ. Qua đó lan tỏa mạch nguồn sống và cống hiến cho cộng đồng.
Đề xuất thi đấu bóng đá giao hữu Việt Nam - Argentina

Đề xuất thi đấu bóng đá giao hữu Việt Nam - Argentina

TPO - Tổ chức trận đấu bóng đá giao hữu giữa Đội tuyển quốc gia hoặc đội tuyển trẻ của Việt Nam và Argentina; cũng như các hoạt động giao lưu giữa tuyển thủ Argentina với thanh niên Việt Nam, các hoạt động xã hội cho đội tuyển Argentina trong quá trình du đấu tại Việt Nam... là đề xuất trong buổi làm việc giữa Bí thư T.Ư Đoàn và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Argentina tại Việt Nam.