Nữ sinh lớp 9 ở Hải Phòng để lại thư rồi bỏ nhà đi lúc rạng sáng

Nữ sinh N.T.M.D.
Nữ sinh N.T.M.D.
TPO - Gia đình và Công an xã Quốc Tuấn (huyện An Dương, TP Hải Phòng) đang phối hợp tìm kiến nữ sinh N.T.M.D, học lớp 9 Trường THCS Quốc Tuấn bỏ nhà ra đi lúc rạng sáng ba ngày trước.

Trao đổi với PV, chị N.T.L (SN 1995, chị gái của M.D) cho biết, vào rạng sáng ngày 13/12, gia đình phát hiện cháu N.T.M.D có để lại một bức thư rồi bỏ nhà ra đi. Lúc đi, nữ sinh mang theo chiếc xe đạp, balo màu hồng và không mang điện thoại.

Phát hiện, gia đình đã tìm kiếm các khu vực xung quanh và đăng tải thông tin lên mạng xã hội nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng.

“Gia đình đã trình báo cơ quan công an sở tại, thông báo tới nhà trường để liên hệ tới các bạn học nhưng đến nay vẫn chưa nhận được tin tức gì về M.D.” chị L cho biết.  

Theo thông tin từ gia đình, trước đó qua mạng xã hội, M.D có quen một nam thanh niên và thường xuyên liên lạc nên gia đình đã nặng lời. Sau khi  bỏ nhà đi, người thân đã liên hệ nhưng nam thanh niên nói không gặp hay biết nữ sinh này đang ở đâu.

Công an xã Quốc Tuấn (huyện An Dương, TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị tiếp nhận đơn trình báo của gia đình N.T.M.D về việc nữ sinh này mất tích nhiều ngày. Ngay sau đó, đơn vị đã phối hợp với các cơ quan khác tìm kiếm nữ sinh.

MỚI - NÓNG