Nữ sinh Hà Tĩnh bị đánh hội đồng nhập viện: Nhà trường, công an vào cuộc

TPO - Cơ quan chức năng đang điều tra vụ một nữ sinh đang học cấp 3 ở Hà Tĩnh bị nhóm nữ sinh khác đánh hội đồng phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 28/5, thiếu tá Hoàng Văn Lạng – Trưởng Công an thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ việc một nhóm học sinh đánh nhau hội đồng.

“Trong clip nhóm nữ sinh đánh nhau hội đồng được xác định có nhóm học sinh trường THPT Hương Sơn và Trung tâm GDTX. Hiện cơ quan công an đang phối hợp xác minh làm rõ”, thiếu tá Lạng cho hay.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip nhóm nữ sinh đánh nhau. Trong clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị nhóm người giật tóc, đánh hội đồng.

Nữ sinh bị đánh hội đồng được xác định là em Nguyễn Thị H. (học sinh lớp 11, trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Hương Sơn).

Nữ sinh Hà Tĩnh bị đánh hội đồng nhập viện: Nhà trường, công an vào cuộc ảnh 1 Hình ảnh trong clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đánh hội đồng.

Theo nguồn tin, khoảng 11h15 ngày 27/5, sau khi tan học, em H. ăn vặt trước quán Hằng Thắng (thuộc địa bàn TDP 9, thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn) thì bị một nhóm nữ sinh của trường THPT Hương Sơn và trung tâm GDTX đánh hội đồng trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Mặc dù H. bị đánh nhưng một số người chỉ đứng cầm máy quay phim. Sự việc chỉ dừng lại khi một số người lớn phát hiện và ra can ngăn. Sau đó H. được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Ông Nguyễn Thái Toàn, Giám đốc trung tâm GDTX huyện Hương Sơn cho biết, ngay sau khi nắm bắt được sự việc nhà trường đã phối hợp với các cơ quan chức năng, gia đình các em để tìm hiểu nguyên nhân.

“Đây là sự việc hết sức đáng tiếc. Quan điểm nhà trường sẽ xử lý nghiêm”, ông Toàn cho biết.

Liên quan đến sự việc này, ông Tống Trần Đức, Phó hiệu trưởng trường THPT Hương Sơn cho hay, nhà trường đang gọi các em học sinh lên viết bản tường trình, sau đó sẽ xem xét xử lý.

Hiện, nhà trường đang phối hợp cùng với bố mẹ các em học sinh đến thăm hỏi, thông cảm với gia đình em H. đang điều trị tại bệnh viện.

MỚI - NÓNG