Nữ sinh duyên dáng nhất Hà thành

Nữ sinh duyên dáng nhất Hà thành
TPO - Từng tham gia phim ‘Chàng trai đa cảm’ trong vai Hà Linh, Hà Anh nữ sinh lớp 10 chuyên Văn trường THPT Hà Nội Amsterdam, đã giành giải nhất cuộc thi ‘Duyên dáng Hà thành 2013’.

>Mãn nhãn đêm tài năng Duyên dáng Hà thành 2013
>Thí sinh Duyên dáng Hà thành tranh tài

Tối 21/4, Chung kết cuộc thi Duyên dáng Hà thành 2013 diễn gia với sự tham dự của 14 thí sinh.C ác thí sinh xuất sắc nhất đã có màn trình diễn ấn tượng với phần thi áo dài, trang phục dạ hội và ứng xử.

Đáng chú ý là phần thi ứng xử. Khác năm trước, phần thi ứng xử năm nay, các câu hỏi đều dưới dạng kịch tình huống. Thí sinh lọt vào phần thi này sẽ nhập vai vào những tình huống của ban tổ chức để diễn xuất, ứng xử.

Các tình huống đặt ra có chủ đề gần gũi với cuộc sống như: tâm lý hâm mộ thần tượng, môi trường, quan hệ xã hội, tình yêu tình bạn…

Các thí sinh lọt vào phần thi ứng xử: Đào Thị Mai, Đào Quỳnh Mai, Lê Phương Thảo, Đỗ Hà Anh, Lê Khánh My (lần lượt từ trái sang)
Các thí sinh lọt vào phần thi ứng xử: Đào Thị Mai, Đào Quỳnh Mai, Lê Phương Thảo, Đỗ Hà Anh, Lê Khánh My (từ trái sang).

Là một trong năm thí sinh lọt vào phần thi ứng xử, Đỗ Hà Anh nhanh nhạy và thể hiện bản lĩnh của mình trước tình huống ứng xử có chủ đề về môi trường. Nhập cuộc tình huống tốt, chủ động giải quyết và có lý lẽ thuyết phục, phần ứng xử của Hà Anh nhận được những trang pháo tay của khán giả.

Hà Anh được mọi người chú ý khi từng tham gia diễn xuất trong phim ‘Chàng trai đa cảm’; hiện học chuyên Văn trường THPT Hà Nội Amsterdam, và là sinh viên trung cấp múa của CĐ Nghệ thuật Hà Nội.

Kết quả, Hà Anh đạt giải nhất cuộc thi. Giải Á khôi 1 thuộc về Đào Quỳnh Mai (THPT Nhân Chính); Á khôi 2 là Lê Phương Thảo (THPT DL M.V Lomonoxop).

Á khôi 1 thuộc về Đào Quỳnh Mai
Á khôi 1 thuộc về Đào Quỳnh Mai .
Á khôi 2 là Lê Phương Thảo
Á khôi 2 là Lê Phương Thảo .

Ngoài ra, ban tổ chức trao giải thưởng phụ. Giải Miss bình chọn thuộc về Tôn Hồng Ngọc (THPT Trần Nhân Tông) và Nguyễn Thị Bảo Ny (ĐH VH NT Quân Đội) đoạt giải Miss tài năng.

Một số hình ảnh trong đêm chung kết:

Các thí sinh trong trang phục áo dài trắng
Các thí sinh trong trang phục áo dài trắng.
Nữ sinh duyên dáng nhất Hà thành ảnh 5
Nữ sinh duyên dáng nhất Hà thành ảnh 6
Nữ sinh duyên dáng nhất Hà thành ảnh 7
Hà Anh trong tà áo dài trắng của nữ sinh
Hà Anh trong tà áo dài trắng của nữ sinh.
Trình diễn trang phục dạ hội
Trình diễn trang phục dạ hội.
Nữ sinh duyên dáng nhất Hà thành ảnh 10
Nữ sinh duyên dáng nhất Hà thành ảnh 11
Nữ sinh duyên dáng nhất Hà thành ảnh 12
Theo Viết
MỚI - NÓNG