Nữ phóng viên bị xe tông khi đang truyền hình trực tiếp

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bị xe tông khi đang đưa tin trực tiếp tại hiện trường, nữ phóng viên khẳng định không sao và tiếp tục làm nhiệm vụ.

Tối thứ Tư (19/1, giờ địa phương), Tori Yorgey – nữ phóng viên của đài truyền hình WSAZ-TV ở Huntington, Tây Virginia, Mỹ - nhận nhiệm vụ đưa tin trực tiếp từ hiện trường một vụ vỡ ống nước ở gần khu chung cư Roxalana Hills Apartments (Dunbar, Tây Virginia) cho bản tin 23h.

Tuy nhiên, khi Yorgey chuẩn bị nói, một chiếc xe SUV màu trắng từ phía sau lao thẳng vào người nữ phóng viên khiến cô và camera đổ xuống đường. Tình huống bất ngờ khiến người dẫn chương trình tại trường quay dù phản ứng khá bình tĩnh nhưng không tránh khỏi thay đổi sắc mặt.

Yorgey biến mất khỏi màn hình một lúc, nhưng vẫn nghe thấy tiếng cô vang lên trấn an người dẫn chương trình: “Ôi trời, tôi vừa bị xe đụng, nhưng tôi không sao. Truyền hình trực tiếp là vậy đó. Tất cả đều ổn. Tôi cũng từng bị xe tông khi đang học đại học. Tôi rất vui vì tôi không sao”.

Ngay sau sự cố không may, Tori Yorgey nhanh chóng đứng dậy và tiếp tục làm nhiệm vụ đưa tin về tình hình thời tiết và vụ vỡ ống nước.

Nữ phóng viên bị xe tông lúc đưa tin trên sóng trực tiếp.

Hoàn thành xong nhiệm vụ, Yorgey mới đến bệnh viện. Một ngày sau đó, cô cho biết, chỉ bị hơi đau nhức, ngoài ra không có tổn thương nặng hay bị gãy xương.

Nữ phóng viên trẻ giải thích, thời điểm xảy ra tai nạn, cô đang đứng trên vỉa hè của khu chung cư, không phải giữa lòng đường. Vì sự việc xảy ra quá nhanh, cô thậm chí không nhận ra mình bị xe tông.

Được biết, tài xế gây tai nạn là một phụ nữ làm việc ở công ty cấp thoát nước khu vực Tây Virginia.

Buổi tường thuật trực tiếp khiến Yorgey bị xe tông là một trong những ngày làm việc cuối cùng của cô ở WSAZ-TV. Cô sắp chuyển sang WTAE-TV ở Pittsburgh, tiểu bang Pennsylvania, để được gần nhà. Dự kiến, công việc mới của Yorgey sẽ bắt đầu vào 01/2 tới.

Theo Inquirer
MỚI - NÓNG
Từ đêm nay, miền Bắc chuyển mưa lạnh
Từ đêm nay, miền Bắc chuyển mưa lạnh
TPO - Từ đêm nay (11/12), do ảnh hưởng của rãnh áp thấp, miền Bắc có mưa, mưa rào rải rác, nền nhiệt giảm nhẹ 2-3 độ. Các khu vực khác trên cả nước ngày nắng, ít mưa, chỉ số tia UV ở mức gây hại cao đến rất cao.