Nữ Phó Giám đốc BV Tim Hà Nội bị hành hung sau va chạm giao thông

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh cắt từ clip
Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh cắt từ clip
Sau va chạm giao thông, Phó Giám đốc Bệnh viện tim Hà Nội bị nam thanh niên hành hung, chửi bới.

Trao đổi với báo chí 31/3, PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cho biết, tối 30/3, Phó giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội điều khiển xe địa phận phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội thì bị một nam thanh niên lùi xe ô tô va vào.

Tuy nhiên, sau khi dừng xe nam thanh niên này lại có những lời lẽ chửi bới và hành hung nữ Phó giám đốc. Nhiều người dân chứng kiến vụ việc đã chạy lại để can ngăn.

Ông Tuấn cho biết, hiện nữ Phó giám đốc vẫn còn hoảng loạn về tinh thần, rất may người không bị thương. Về phần nam thanh niên này hiện đang có người nhà là bệnh nhân chữa trị tại bệnh viện.

Sự việc ngay sau đó được thông báo lên cơ quan công an. Tiếp nhận thông tin, Công an phường Cửa Nam đã có mặt, lập biên bản, mời thanh niên này về trụ sở làm việc.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Theo VOV
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm