Nữ phát thanh viên Hàn Quốc tiết lộ ‘thả rông’ trên sóng trực tiếp gây sốc

TPO - Một nữ phát thanh viên của đài MBC (Hàn Quốc) đã quyết định lên sóng truyền hình trực tiếp mà không mặc áo ngực. Đây là hành động chưa từng có tiền lệ ở xứ sở kim chi.

Mới đây, dư luận Hàn Quốc xôn xao trước việc nữ phát thanh viên tên Im Hyun Joo của đài MBC “thả rông” khi lên sóng trực tiếp chương trình tin tức thời sự. Đây là hành động chưa từng có tiền lệ tại xứ kim chi.

Nữ phát thanh viên Hàn Quốc tiết lộ ‘thả rông’ trên sóng trực tiếp gây sốc ảnh 1 Im Hyun Joo tiết lộ không mặc áo ngực trong chương trình bản tin trực tiếp.

Đáng nói hơn, chính Im Hyun Joo là người tiết lộ điều này thông qua một bài đăng, bao gồm ảnh, video và cả “tâm thư” dài”, trên Instagram.

Trong bài viết, Im Hyun Joo khẳng định, cảm thấy thoải mái khi không mặc áo ngực và điều đó không ảnh hưởng đến việc lên sóng như bình thường. Theo nữ phát thanh viên, cô đã chọn trang phục tối màu để không ai nhận ra liệu cô có mặc áo ngực hay không.

Nữ phát thanh viên Hàn Quốc tiết lộ ‘thả rông’ trên sóng trực tiếp gây sốc ảnh 2 Trang phục tối màu giúp Im Hyun Joo không bị lộ vùng nhạy cảm.

Dù cẩn thận trong khâu mặc đồ, cô Im lại tự kể chuyện bản thân “thả rông” khiến một số nhân viên lúng túng. Chưa dừng lại ở đó, kết thúc buổi ghi hình, cô Im đã đến một studio để chụp ảnh kỷ niệm “ngày không áo ngực”.

Cuối bài đăng, Im Hyun Joo còn thách thức: “Nếu có bất kỳ người đàn ông nào đăng bình luận mang tính quấy rối dưới những bài báo về việc ‘thả rông’, tôi đề nghị họ mặc áo ngực vào một ngày hè nóng nực, chỉ một ngày thôi”.

Nữ phát thanh viên Hàn Quốc tiết lộ ‘thả rông’ trên sóng trực tiếp gây sốc ảnh 3  
Nữ phát thanh viên Hàn Quốc tiết lộ ‘thả rông’ trên sóng trực tiếp gây sốc ảnh 4 Im Hyun Joo còn chụp ảnh để kỷ niệm "ngày không áo ngực".

Tuyên bố của Im Hyun Joo khiến cộng đồng mạng trong nước “dậy sóng”. Nhiều người lên tiếng chỉ trích nữ phát thanh viên thích gây sự chú ý. Theo họ, không ai quan tâm đến Im Hyun Joo mặc hay không mặc cái gì, thậm chí cô có thể hoàn toàn bỏ qua mọi món nội y, nhưng vấn đề ở chỗ tại sao cô lại đi rêu rao về chuyện đó. Số khác lập luận, nếu đổi lại là một nam phát thanh viên không mặc đồ lót, người đó sẽ bị coi là kẻ hư hỏng, bị lên án quấy rối tình dục.

Dĩ nhiên, không ít người ủng hộ Im Hyun Joo vì họ hiểu được cảm giác khó chịu, bức bối khi cả ngày phải “giam mình” trong áo ngực.

Được biết, đây không phải lần đầu Im Hyun Joo trở thành tâm điểm bàn tán. Cô cũng là người đầu tiên của Hàn Quốc vừa dẫn bản tin, vừa đeo kính.

Nữ phát thanh viên Hàn Quốc tiết lộ ‘thả rông’ trên sóng trực tiếp gây sốc ảnh 5 Im Hyun Joo từng gây bàn tán khi trở thành người đầu tiên tại Hàn Quốc vừa đeo kính vừa dẫn bản tin.
Theo Theo AllKpop, ibtimes
MỚI - NÓNG
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
TPO - Trong căn nhà của mình, ông Nguyễn Tiến Bình (66 tuổi, ngụ ở phường Mỹ Phước, TP. Bến Cát, tỉnh Bình Dương) dành 2 phòng để trưng bày bộ sưu tập các tác phẩm báo chí qua nhiều thời kỳ, trong đó có báo Tiền Phong. Theo ông Bình, tờ báo thể hiện những thông tin lịch sử, không có loại hình nào thuyết phục hơn.