Nữ nhân viên massage khỏa thân kích dục cho khách ở Đồng Nai

0:00 / 0:00
0:00
Nữ nhân viên massage khỏa thân kích dục cho khách ở Đồng Nai
TPO - Khách mua vé loại 300 nghìn đồng, 500 nghìn đồng tại cơ sở massage  Bình Bình An sẽ được nhân viên massage khỏa thân tắm chung và kích dục. Công an TP Biên Hòa phát hiện vi phạm và lập hồ sơ xử lý.

Ngày 17/3, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) thụ lý hồ sơ, tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định đối với cơ sở massage vi phạm trong hoạt động kinh doanh. 

Trước đó vào tối 16/3, Đội Chống tệ nạn xã hội và Mua bán người Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đồng Nai phối hợp với đội Cảnh sát hình sự Công an TP Biên Hoà và Công an phường Long Bình Tân kiểm tra cơ sở massage Bình Bình An tại địa chỉ 348 đường Bùi Văn Hoà, khu phố 3, phường Long Bình Tân.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại 2 phòng của cơ sở có 2 nhân viên nữ đang kích dục cho 2 khách nam, cả 2 nhân viên nữ đều trong tình trạng khoả thân.

Để đối phó với lực lượng chức năng, chủ cơ sở bố trí nhiều nhân viên cảnh giới phía ngoài để báo động khi có lực lượng chức năng đến kiểm tra.

Làm việc với nhà chức trách, nhân viên khai nhận tại cơ sở có 3 mức giá vé: 200 nghìn đồng, 300 nghìn đồng và 500 nghìn đồng. Với vé 300 nghìn đồng và 500 nghìn đồng, khách được nhân viên khỏa thân tắm chung và kích dục.

Lực lượng Công an đã đưa các nhân viên về trụ sở công an phường tiếp tục lập hồ sơ đồng thời làm việc với chủ cơ sở để xử lý theo quy định của pháp luật. Cơ sở này đã 3 lần bị lực lượng chức năng phát hiện, xử lý vi phạm.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Bị cáo Nguyễn Thị Thu Hòa

Luật sư chê kiểm sát viên "keo kiệt"

TP - Trong phần tranh luận, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) Đắk Nông chấp nhận nhiều nội dung bào chữa cho bị cáo, song vẫn giữ nguyên hoặc giảm rất ít mức án đã đề nghị trước đó khiến luật sư cho rằng quá “keo kiệt”.