Nữ người mẫu cứa tay tự tử vì bị tố là 'hồ ly' cướp chồng

Duyệt Đồng thừa nhận cô là kẻ thứ ba, từng hẹn hò với đạo diễn Bành Thuận dù biết vị này có gia đình.
Duyệt Đồng thừa nhận cô là kẻ thứ ba, từng hẹn hò với đạo diễn Bành Thuận dù biết vị này có gia đình.
Nữ người mẫu Hong Kong Lý Duyệt Đồng cho biết áp lực từ dư luận khiến cô vô cùng sợ hãi, thậm chí đã tìm đến cái chết. 

Chuyện vợ chồng diễn viên Hong Kong Lý Tâm Khiết và Bành Thuận trục trặc vì sự xuất hiện của người thứ ba - người mẫu Lý Duyệt Đồng từng gây xôn xao dư luận vài tháng trước. Báo chí đã đăng tải rất nhiều hình ảnh vị đạo diễn 48 tuổi ôm ấp, hôn hít cô mẫu trẻ, sau đó qua đêm ở nhà cô này. 

Một số nguồn tin còn cho thấy, Bành Thuận sống xa vợ nên đã đến ở chung với Duyệt Đồng, dần dà "quên lối về". Dư luận ngay lập tức dành cho Tâm Khiết những lời miệt thị nặng nề như "kẻ cướp chồng", "hồ ly"... , khiến chân dài họ Lý không khỏi ảnh hưởng. 

Mới đây, trả lời phỏng vấn báo chí, Lý Duyệt Đồng cho biết cô trải qua giai đoạn khó khăn trước áp lực dư luận. Chân dài này cho biết: "Tôi đã phải trốn tránh trong suốt những ngày đen tối đó. Cảm giác đó là chuỗi ngày tận thế. Thậm chí tôi đã cứa cổ tay tự tử. May mắn, gia đình tôi đã phát hiện kịp thời, nếu không tôi đã chết. Thực sự, giới truyền thông đã gây cho tôi quá nhiều áp lực". 

Lý Duyệt Đồng cũng cho biết, một nguyên nhân nữa khiến cô muốn tìm đến cái chết là vì sau sự việc, báo chí phanh phui ra việc cha cô giết người, sau đó tự tử bằng cách tự bắn vào họng mình hồi tháng 6 vừa qua. Chân dài này nói, với cô, đấy là ký ức mà cô không bao giờ muốn nhớ lại: "Cha tôi chết rồi, còn tôi thì bị gọi là con hồ ly cướp chồng. Tôi nghĩ, chắc mình nên chết đi, người ta sẽ đỡ ghét tôi hơn. May mắn thay là giờ đây tôi có thể đối diện tất cả, tiếp tục sống với sự ủng hộ của gia đình, sự che chở của cha tôi". 

Nữ người mẫu cứa tay tự tử vì bị tố là 'hồ ly' cướp chồng ảnh 1

Người mẫu Duyệt Đồng nói cô không bao giờ muốn làm kẻ thứ ba. Ảnh: Weibo.

Duyệt Đồng cho biết, khi mới quen Bành Thuận, cô không biết anh đã có gia đình, và khi phát hiện việc này, cô tìm cách chia tay, nhưng lý trí không thắng nổi trái tim yếu đuối, khiến cô ngày một sa lầy. Tuy nhiên, sau khi sự việc bị báo chí phát hiện, Bành Thuận quay lưng đi một cách phũ phàng và khiến cô cảm thấy tuyệt vọng: "Tôi đã tin anh ấy và những lời anh ấy hứa. Khi bạn yêu ai đó, bạn sẽ tin tất cả những điều người đó nói". 

Theo Nguyễn Hương

Theo Ngoisao.net
MỚI - NÓNG