Nữ khách hàng mặc kín như 'Ninja' nhận 67 tỷ đồng trúng số

Nữ khách hàng ở Lâm Đồng nhận giải thưởng gần 67 tỷ đồng trong trang phục áo khoác trùm kín và đeo mặt nạ.
Nữ khách hàng ở Lâm Đồng nhận giải thưởng gần 67 tỷ đồng trong trang phục áo khoác trùm kín và đeo mặt nạ.
TPO - Nữ khách hàng trúng Jackpot 2 trị giá gần 67 tỷ đồng của Vietlott không chỉ dùng mặt nạ mà còn mặc áo khoác trùm kín đầu khi nhận thưởng.

Ngày 26/4, Công ty Xổ số Điện toán Việt Nam (Vietlott) chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu cho biết. đơn vị này đã tiến hành trao giải thưởng Jackpot 2 sản phẩm Power 6/55 kỳ quay số mở thưởng số 111 ngày 17/4.  Theo đó, người trúng thưởng là một nữ khách hàng tên X. đến từ Lâm Đồng.

Trước đó, chị X. đã mang vé trúng thưởng đến Vietlott chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu để yêu cầu nhận thưởng. Qua kiểm tra trên hệ thống kỹ thuật và hồ sơ kèm theo, Vietlott xác định chiếc vé của vị khách là hợp lệ, với giá trị giải thưởng gần 67 tỷ đồng (chưa trừ thuế). Tấm vé được phát hành tại điểm bán hàng trên Quốc lộ 20, huyện Tân Phú, Đồng Nai.

Nữ khách hàng mặc kín như 'Ninja' nhận 67 tỷ đồng trúng số ảnh 1  Hình ảnh tấm vé trúng Jackpot 2 có giá trị gần 67 tỷ đồng của chị X.

Chị X. cho biết mình là người mua vé số Vietlott thường xuyên. Tại buổi nhận giải, chị X. không chỉ dùng mặt nạ che toàn bộ gương mặt mà còn dùng áo khoác để che kín đầu.

Được biết, trong 3 kỳ quay số mở thưởng liên tiếp (111, 112, 113), Vietlott đã tìm ra 3 "tỷ phú" mới. Trong đó, giải thưởng Jackpot 2 gần 67 tỷ đồng của chị X. là giải thưởng lớn nhất. 

Hai Jackpot phụ còn lại có giá trị hơn 7 tỷ đồng. Một vé được phát hành tại thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang và một vé bán ra trên đường Võ Văn Kiệt, phường 5, quận 5, TP HCM.

MỚI - NÓNG