'Nữ hoàng phim truyền hình Mỹ' khoe vòng một tuyệt đẹp

'Nữ hoàng phim truyền hình Mỹ' khoe vòng một tuyệt đẹp
TPO - Tham dự lễ trao giải danh giá dành cho lĩnh vực truyền hình Emmy Awards 2013 đang diễn ra ở nhà hát Nokia, Los Angeles, nữ diễn viên Sofia Vergara khoe vòng một tuyệt mỹ vô cùng gợi cảm trên thảm đỏ.

Năm nay, Sofia được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn của cô trong series phim hài kịch Modern Family. Và mặc dù không đoạt được giải thưởng nhưng Sofia vẫn thu hút mọi sự chú ý trên thảm đỏ với bộ váy ren màu đỏ thắm khoe vòng một hoàn mỹ tuyệt đẹp.

Thiết kế hoàn hảo này chính là của nhà thiết kế tài năng Vera Wang được nữ diễn viên kết hợp với trang sức Lorraine Schwartz khiến cô vô cùng lộng lẫy và tuyệt mỹ trên thảm đỏ.

Theo thống kê của tạp chí Forbes, Sofia là nữ diễn viên phim truyền hình đắt giá nhất hiện nay của Mỹ. Đã hai năm liên tiếp, cô giành được danh hiệu này của tạp chí Forbes.

Với thu nhập ước tính khoảng 30 triệu USD, nữ diễn viên gợi cảm gốc Columbia đã dễ dàng vượt qua ngôi sao từng đoạt giải Emmy là Mariska Hargitay, và diễn viên Kaley Cuoco của phim The Big Bang Theory trên kênh CBS (thu nhập đồng hạng 11 triệu USD) – để trở thành người có thu nhập cao nhất trong làng truyền hình Mỹ.

Sofia trên sân khấu lễ trao giải Emmys 2013
Sofia trên sân khấu lễ trao giải Emmys 2013.

Bản thu nhập này được Forbes thống kê dựa trên thù lao từ lĩnh vực truyền hình, hợp đồng quảng cáo, và các công việc kinh doanh của các nữ diễn viên trong vòng 12 tháng qua tính đến tháng 6/2013.

Cũng theo tạp chí Forbes, Sofia Vergara còn là nữ hoàng quảng cáo trên truyền hình và một nhà đầu tư nhanh nhạy. Năm nay 41 tuổi, Sofia trở thành đại diện quảng cáo cho nhiều hãng danh tiếng như PepsiCo, Proctor & Gamble, Burger King…

Năm 2012, Sofia Vergara từng đánh bại Kim Kardashian để đứng đầu danh sách nữ diễn viên truyền hình Mỹ kiếm tiền nhiều nhất với thu nhập 19 triệu USD.

Một số hình ảnh tuyệt đẹp của Sofia trên thảm đỏ lễ trao giải Emmy Awards 2013:

'Nữ hoàng phim truyền hình Mỹ' khoe vòng một tuyệt đẹp ảnh 2

'Nữ hoàng phim truyền hình Mỹ' khoe vòng một tuyệt đẹp ảnh 3
'Nữ hoàng phim truyền hình Mỹ' khoe vòng một tuyệt đẹp ảnh 4
'Nữ hoàng phim truyền hình Mỹ' khoe vòng một tuyệt đẹp ảnh 5
'Nữ hoàng phim truyền hình Mỹ' khoe vòng một tuyệt đẹp ảnh 6

DN
Theo Mail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG