'Nữ hoàng nội y' Anh quốc gợi cảm 'bốc lửa' với váy trễ nải

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Demi Rose có loạt shoot hình đẹp như mộng với váy hoa trễ nải của thương hiệu PrettyLittleThing mới đây.
'Nữ hoàng nội y' Anh quốc gợi cảm 'bốc lửa' với váy trễ nải ảnh 1 Bộ ảnh chụp hình cho PrettyLittleThing được thực hiện tại nhà cô đang sống ở đảo thiên đường Ibiza (Tây Ban Nha) mới đây. Demi Rose ký hợp đồng làm đại sứ thương hiệu của nhãn hàng thời trang này cách đây vài tháng.
'Nữ hoàng nội y' Anh quốc gợi cảm 'bốc lửa' với váy trễ nải ảnh 2 Mỹ nhân sinh năm 1995 đã sống ở Ibiza khoảng 1 năm nay để làm việc cũng như tránh đại dịch COVID-19 hoành hành mạnh ở Anh.
'Nữ hoàng nội y' Anh quốc gợi cảm 'bốc lửa' với váy trễ nải ảnh 3 "Nữ hoàng nội y" xứ sương mù sở hữu số đo ba vòng khủng là 94-61-91 cm cùng gương mặt đẹp ngọt ngào như búp bê. Cô được ví như "Kim Kardashian nước Anh" nhưng người đẹp đã cho biết không muốn bị so sánh với ai. 'Nữ hoàng nội y' Anh quốc gợi cảm 'bốc lửa' với váy trễ nải ảnh 4 Chia sẻ với Dailymail, Demi Rose cho biết cô bắt đầu làm mẫu từ năm 18 tuổi khi ký hợp đồng với một công ty người mẫu. 
'Nữ hoàng nội y' Anh quốc gợi cảm 'bốc lửa' với váy trễ nải ảnh 5 Trước đó, cô từng bị bắt nạt ở trường học khiến cô chỉ muốn kết bạn bên ngoài và thường xuyên lên mạng. Đến khi Myspace - một trang mạng xã hội kết nối mọi người khắp thế giới - ra đời, Demi Rose đã trở nên nổi tiếng vào năm 14 tuổi khi đăng tải hình mình ở bãi biển lên trang cá nhân Myspage và nhanh chóng được lan truyền trên mạng. Demi Rose hiện là người mẫu nội y, áo tắm và hotgirl mạng xã hội Instagram với 16 triệu follow.
Theo Theo Daily Mail/Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm