‘Nữ hoàng ảnh lịch’ Diễm Hương giờ ra sao?

TPO - MC Quyền Linh tiết lộ, Diễm Hương đã có 4 người con, không còn gầy như xưa mà múp míp và to gấp đôi.

Hình ảnh trình chiếu về “nữ hoàng ảnh lịch” Diễm Hương trong chương trình "Kí ức vui vẻ" khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng và thích thú.  

‘Nữ hoàng ảnh lịch’ Diễm Hương giờ ra sao? ảnh 1  

Vào thời điểm những năm 90, dòng phim "mì ăn liền" lên ngôi, nhờ đó những gương mặt như: Diễm Hương, Lý Hùng, Việt Trinh, Lê Tuấn Anh... nhanh chóng trở thành những ngôi sao hạng A, luôn được săn đón ở khắp mọi nơi.

‘Nữ hoàng ảnh lịch’ Diễm Hương giờ ra sao? ảnh 2  

Diễm Hương được coi là một trong những gương mặt đẹp của điện ảnh Việt Nam thời kỳ đó. Cô được mệnh danh là ngọc nữ tinh khôi hay đệ nhất mỹ nhân của màn ảnh lúc bấy giờ. Hình ảnh của cô phủ sóng khắp đất nước Việt Nam trên các tấm lịch treo tường, bìa sổ lưu bút… Cô góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như: Phạm Công Cúc Hoa, Sơn Tinh Thủy Tinh, Nước mắt học trò…

‘Nữ hoàng ảnh lịch’ Diễm Hương giờ ra sao? ảnh 3  
‘Nữ hoàng ảnh lịch’ Diễm Hương giờ ra sao? ảnh 4  
‘Nữ hoàng ảnh lịch’ Diễm Hương giờ ra sao? ảnh 5  

"Ngày ấy Diễm Hương nhìn hiền lành vậy thôi chứ cực kỳ nhắng nhít lắm. Chính ra Việt Trinh lại không nhắng bằng Diễm Hương đâu. Cô ấy cũng rất điệu đà, trước mỗi buổi diễn thường đứng cả tiếng trước gương ngắm nghía"- NSND Hồng Vân nhớ lại.

Trong khi đó, MC Quyền Linh gây bất ngờ khi chia sẻ anh từng là fan của Diễm Hương. “Thời đó, Diễm Hương nổi như cồn. Cô ấy giống như niềm tin, khát vọng, bông hoa… Khi nói đến Diễm Hương, mọi người chen lấn để nhìn thấy cô ấy. Lúc Linh mới vào trường sân khấu thì Diễm Hương đã là một ngôi sao rồi cùng với Lê Công Tuấn Anh, Lê Tuấn Anh, Lý Hùng, Việt Trinh…”- Quyền Linh nói.

Vì quá thần tượng nữ diễn viên xinh đẹp nên khi biết Diễm Hương đóng phim “Phạm Công Cúc Hoa”, Quyền Linh đã xin vào xem. Tuy nhiên, khi đến phim trường, Quyền Linh cũng không được đứng gần mà đứng xa Diễm Hương tới mấy chúc mét. Quyền Linh ấn tượng mãi với đôi mắt của Diễm Hương.

Thậm chí, Quyền Linh xin đóng vai quần chúng không nhận cát-xê để được gần Diễm Hương hơn. Nam diễn viên vô cùng sung sướng khi xin được chữ ký của Diễm Hương và ước ao một lần được đóng phim chung với người đẹp. Cuối cùng, Quyền Linh được toại nguyện khi đóng chung phim “Những nẻo đường phù sa”. "Tuy nhiên, lúc này cô ấy đã có chồng còn tôi vẫn độc thân"- Quyền Linh tỏ ra tiếc nuối.

Tại chương trình "Kí ức vui vẻ", MC Quyền Linh tiết lộ về cuộc sống của Diễm Hương hiện tại. "Diễm Hương bây giờ đang sinh sống tại Mã Lai. Cách đây mấy tháng, tôi và Lê Tuấn Anh có gặp lại cô ấy trong lần về chơi Việt Nam. Diễm Hương bây giờ đã có 4 người con, to gấp đôi, mặt vẫn xinh, mắt vẫn trong veo như vậy. Ngày xưa Diễm Hương gầy lắm, nhỏ xinh, bây giờ thì không hẳn là mập mà múp míp"- MC Quyền Linh bật mí.

Bên cạnh đó, Hoa khôi Thu Hương cho biết thêm, cách đây vài năm, cô đã gặp Diễm Hương và có ngỏ ý mời Diễm Hương trở lại showbiz nhưng Diễm Hương đã từ chối vì muốn dành thời gian cho gia đình.

MỚI - NÓNG