Việt Trinh tung ảnh chụp lần đầu với Diễm Hương 30 năm trước gây chú ý

TPO - Bức ảnh Việt Trinh chụp cùng với Diễm Hương cách đây gần 30 năm lập tức thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, "Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh bất ngờ tung bức ảnh kỉ niệm gần 30 năm trước cùng diễn viên Diễm Hương. Việt Trinh tiết lộ, đây là lần đầu cô chụp chung với Diễm Hương với tư cách fan- thần tượng.

Diễm Hương và Việt Trinh cách đây 27 năm Bức ảnh Việt Trinh và Diễm Hương cách đây 27 năm.

Việt Trinh chia sẻ: “Lần đầu tiên được chụp với thần tượng. Run muốn chết- nàng ấy bấy giờ rất nổi tiếng với vai Cúc Hoa. Mình thì mới là sinh viên hệ B trường đại học điên ảnh năm 1991- và thuờng xuyên được đóng vai tì nữ đứng quạt cho nàng ấy mỗi khi nàng ấy đóng vai công chúa. Về khoe rần khắp xóm. Lúc phim chiếu rủ cả xóm đi coi nhưng chiếu hết phim không thấy bản mặt mình đâu, xấu hổ muốn chết với đám bạn. Sau này mới biết đóng quần chúng người ta đâu có quay mặt. Thấy lưng và vai là đã may rồi”.

Diễn viên Diễm Hương Tên tuổi Diễm Hương gắn với những bộ phim đình đám như: Phạm Công - Cúc Hoa, Nước mắt học trò, Sơn Tinh - Thủy Tinh, Tình yêu một thuở… 

Có thể nói, Diễm Hương và Việt Trinh từng là hai người đẹp của màn ảnh Việt. Thời kì đỉnh cao của Diễm Hương là những năm cuối 80 đầu 90. Tuy nhiên, sau cuộc tình nhiều điều tiếng, cô im lặng rút khỏi làng giải trí, định cư ở Canada với 4 người con.

So với Diễm Hương, Việt Trinh nổi tiếng sau, tuy nhiên cô nhanh chóng xác lập vị trí trong lòng người hâm mộ.

Ảnh Việt Trinh khi còn trẻ Một số ảnh hiếm thuở bé được Việt Trinh chia sẻ với người hâm mộ.
Ảnh Việt Trinh khi còn trẻ Từ nhỏ Việt Trinh sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút.
Ảnh Việt Trinh khi còn trẻ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm