Nữ diễn viên ngực trần biểu tình chống tài tử quấy rối tình dục

Nicolle Rochelle biểu tình ngoài tòa án ở quận Montgomery, Pennsylvania.
Nicolle Rochelle biểu tình ngoài tòa án ở quận Montgomery, Pennsylvania.
Nicolle Rochelle, 39 tuổi, viết chi chít những dòng slogan trên cơ thể để phản đối nam diễn viên Bill Cosby bên ngoài tòa án.

Sáng 9/4, trước giờ diễn ra phiên tòa xét xử Bill Cosby vì tội lạm dụng tình dục, nữ diễn viên Nicolle Rochelle bất ngờ cởi áo, nhảy qua hàng rào và hô vang khẩu hiệu chống lại danh hài 80 tuổi. Tuy nhiên, cô đã bị đội bảo vệ ngăn cản và bắt giữ vì tội cố ý lăng mạ người khác.

Nicolle Rochelle thuộc tổ chức Femen - nhóm nữ quyền quốc tế được thành lập ở Ukraine bảo vệ phụ nữ và đấu tranh chống nạn quấy rối tình dục. Cô từng là diễn viên xuất hiện trong 4 tập của chương trình The Cosby Show mà tài tử Bill Cosby làm chủ xị từ năm 1990 đến 1992. Khi đến biểu tình, Nicolle viết lên ngực hàng loạt biểu ngữ phản đối Bill Cosby như Women’s Lives Matter(Vấn nạn cuộc sống của người phụ nữ) hay Cosby Rapist (Cosby - kẻ hiếp dâm)... cùng tên của hơn 50 nạn nhân từng cáo buộc danh hài này.

Nữ diễn viên ngực trần biểu tình chống tài tử quấy rối tình dục ảnh 1 Nicolle Rochelle và những người thuộc tổ chức nữ quyền Femen thường cởi áo để biểu tình.
Lãnh đạo của tổ chức Femen, Inna Shevchenko, chia sẻ trên AP rằng, Nicolle Rochelle đang bảo vệ các nạn nhân quấy rối tình dục và gọi hành động của cô là "đóng góp cho cuộc nổi dậy toàn cầu theo chiến dịch Me Too".

Tài tử Bill Cosby đang bị điều tra và xét xử trước cáo buộc tấn công tình dục hàng chục phụ nữ từ nhiều năm trước. Ông bị bắt giữ hồi năm 2015 và tại ngoại với số tiền bảo lãnh 1 triệu USD. Bill Cosby đối mặt với mức án 10 năm tù vì tội danh này.

Theo Theo Ngoisao.net
MỚI - NÓNG