Nữ diễn viên 'Mỹ nhân ngư' sinh đôi một trai một gái

Trương Vũ Kỳ tiết lộ hình ảnh hai con - một trai một gái - tròn một tháng tuổi.

Theo Ifeng, Trương Vũ Kỳ sinh con hồi tháng 10 ở Mỹ nhưng chờ con đầy tháng mới chia sẻ thông tin với người hâm mộ. Quản lý của nữ diễn viên cho biết cô sẽ sớm quay lại công việc.

Nữ diễn viên 'Mỹ nhân ngư' sinh đôi một trai một gái ảnh 1 Hai bé sinh đôi nhà Trương Vũ Kỳ

Thời gian gần đây nhiều nguồn tin tiết lộ chồng Vũ Kỳ - doanh nhân Viên Ba Nguyên - nợ lương nhân viên, không có khả năng chi trả khoản vay gần 400 triệu nhân dân tệ (hơn 60 triệu USD), hiện vợ chồng anh ở nhà thuê. Thông qua luật sư, Viên Ba Nguyên khẳng định không nợ nần chồng chất, công ty của anh vận hành ổn định.

Nữ diễn viên 'Mỹ nhân ngư' sinh đôi một trai một gái ảnh 2 Vợ chồng Trương Vũ Kỳ - Viên Ba Nguyên.
Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên đăng ký kết hôn năm 2016. Viên Ba Nguyên có con gái riêng với tình cũ trong khi Trương Vũ Kỳ từng kết hôn với đạo diễn Vương Toàn An. Hai người ly dị sau scandal Vương Toàn An mua dâm.
Nữ diễn viên 'Mỹ nhân ngư' sinh đôi một trai một gái ảnh 3

Người đẹp sinh năm 1986 nổi tiếng sau phim Siêu khuyển thần thông của Châu Tinh Trì. Năm 2016, cô tiếp tục hợp tác danh hài trong Mỹ nhân ngư. Ngoài ra cô từng đóng Trăng mật với kẻ địchBạch lộc nguyên...

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

TPO - Có một thời Kim Oanh phủ sóng màn ảnh. Xuất hiện nhiều song nữ diễn viên không làm người xem “ngấy”. Bởi vai diễn nào của Kim Oanh cũng đủ độ “mặn”, cực ấn tượng. Đến mức cô Ló của “Ma làng” thuở nào được người hâm mộ đặt cho biệt danh “bà trùm vai ác”…