Nữ diễn viên đoạt giải Oscar hào hứng làm người mẫu ảnh

TPO - 'Viên ngọc đen' của làng điện ảnh Hollywood - Lupita Nyong'o đang là ngôi sao cực hot sau khi giành tượng vàng Oscar và được nhiều tạp chí thời trang săn đón.
Nữ diễn viên đoạt giải Oscar hào hứng làm người mẫu ảnh ảnh 1 Vừa qua, Lupita Nyong'o đã xuất hiện cực kỳ lộng lẫy trên trang bìa tạp chí thời trang danh tiếng ELLE số mới nhất trong chiếc đầm vàng Giambattista Valli đắt giá.
Nữ diễn viên đoạt giải Oscar hào hứng làm người mẫu ảnh ảnh 2 Nhờ thành công vang dội của bộ phim "12 năm nô lệ" cộng với lối diễn xuất tinh tế đã giúp Lupita giành tượng vàng Oscar và trở nên nổi tiếng toàn thế giới.
Nữ diễn viên đoạt giải Oscar hào hứng làm người mẫu ảnh ảnh 3 Cô nàng trở thành một ngôi sao mới cực hot và liên tục xuất hiện trên các tạp chí nổi tiếng.
Nữ diễn viên đoạt giải Oscar hào hứng làm người mẫu ảnh ảnh 4 Mỹ nhân da màu còn được tạp chí People trao danh hiệu người đẹp nhất thế giới.
Nữ diễn viên đoạt giải Oscar hào hứng làm người mẫu ảnh ảnh 5
Nữ diễn viên đoạt giải Oscar hào hứng làm người mẫu ảnh ảnh 6 Nữ diễn viên 31 tuổi luôn được đánh giá cao bởi gu thời trang tinh tế của mình.
MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm