Nữ chính ‘Lối về miền hoa’ công khai bạn trai

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau bộ phim “Lối về miền hoa”, Anh Đào và Trọng Lân được khán giả tích cực “đẩy thuyền”. Tuy nhiên, Anh Đào đã chính thức công khai bạn trai trong ngày sinh nhật của mình mới đây khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, Anh Đào chia sẻ ảnh chụp cùng “nửa kia” của mình nhân dịp sinh nhật lần thứ 26 của cô nàng. Anh Đào gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào tới bạn trai: “Cảm ơn anh, vì đã đến bên em".

Nữ chính ‘Lối về miền hoa’ công khai bạn trai ảnh 1Nữ chính ‘Lối về miền hoa’ công khai bạn trai ảnh 2

Khoảnh khắc Anh Đào nở nụ cười hạnh phúc, cầm bánh sinh nhật bên cạnh bạn trai và bó hoa khiến nhiều khán giả thích thú. Đây là lần đầu tiên, nữ diễn viên “Lối về miền hoa” công khai ảnh chụp cùng người yêu.

“Trai tài gái sắc, 10 điểm cho cả 2 họ nhà trai và nhà gái ạ” - diễn viên Lưu Duy Khánh để lại bình luận. Trong khi đó, diễn viên Đàm Hằng, Kim Oanh, Ngọc Anh bày tỏ sự bất ngờ và gửi lời chúc hạnh phúc tới Anh Đào và bạn trai.

Trước đó, khi nhận vai Thanh trong phim “Lối về miền hoa”, sự ăn ý của Anh Đào với Trọng Lân được khán giả tích cực “đẩy thuyền”. Thời điểm đó, Anh Đào thổ lộ, cô chỉ biết cười khi được mọi người gán ghép với Trọng Lân. “Mới đây có người hỏi rằng, có phải chúng tôi đang yêu nhau, tôi chỉ biết cười. Việc được khán giả yêu thương, tôi rất cảm kích. Tuy nhiên, phim và ngoài đời rất khác nhau. Vì thế, chuyện tình cảm thì tôi xin phép được giữ cho riêng mình”- Anh Đào nói.

Nữ chính ‘Lối về miền hoa’ công khai bạn trai ảnh 3

Khán giả tích cực "đẩy thuyền" cho cặp chính Anh Đào- Trọng Lân trong phim "Lối về miền hoa".

Anh Đào cũng tâm sự, trong chuyện tình cảm, cô khác với nhân vật Thanh trong “Lối về miền hoa”. “Nhân vật Thanh trong phim luôn giữ quan điểm yêu ai sẽ cưới luôn bởi cô nghĩ mình không còn nhiều thời gian cho việc yêu đương, hò hẹn. Khác với Thanh, tôi là người khá thoải mái trong chuyện tình cảm, hôn nhân, thành ra tôi không vội vàng. Ngoài đời, tôi nghĩ một chàng trai ấm áp, nhẹ nhàng, hướng nội và yêu gia đình sẽ gây ấn tượng với trái tim mình”- Anh Đào chia sẻ.

Nữ chính ‘Lối về miền hoa’ công khai bạn trai ảnh 4

Bạn trai của Anh Đào cũng là diễn viên.

Được biết, bạn trai của Anh Đào là diễn viên Anh Tuấn. Anh Tuấn sinh năm 1993, quê ở Phú Thọ, từng học khoa Diễn viên Truyền hình tại Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội. Hiện anh đang hoạt động với vai trò diễn viên, người mẫu và từng góp mặt trong nhiều MV, TVC quảng cáo... Anh Tuấn sở hữu gương mặt điển trai cùng chiều cao 1m84.

Nữ chính ‘Lối về miền hoa’ công khai bạn trai ảnh 5

Tạo hình trong phim mới của Anh Đào.

Anh Đào sinh năm 1996, đến từ Bắc Giang, từng học trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Trước đây, nữ diễn viên từng đảm nhận các vai phụ trong một số bộ phim truyền hình như: "Hướng dương ngược nắng", "Trở về giữa yêu thương", "Lửa ấm"... Tuy nhiên, Anh Đào được chú ý và gây ấn tượng khi nhận vai chính trong bộ phim “Lối về miền hoa”.

Một số hình ảnh khác của diễn viên Anh Đào:

Nữ chính ‘Lối về miền hoa’ công khai bạn trai ảnh 6
Nữ chính ‘Lối về miền hoa’ công khai bạn trai ảnh 7
Nữ chính ‘Lối về miền hoa’ công khai bạn trai ảnh 8
Nữ chính ‘Lối về miền hoa’ công khai bạn trai ảnh 9
Nữ chính ‘Lối về miền hoa’ công khai bạn trai ảnh 10
Nữ chính ‘Lối về miền hoa’ công khai bạn trai ảnh 11
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.