Thương ngày nắng về: Khánh có tình mới hậu ly hôn Đức?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhân vật mới xuất hiện bên cạnh mẹ con Khánh (Lan Phương) khiến nhiều khán giả tò mò.

Những tập mới đây của Thương ngày nắng về, Vân Khánh (Lan Phương) tiếp tục phải đương đầu với sóng gió hôn nhân. Sau bao đau khổ, giằng xé, vợ chồng Đức – Khánh cuối cùng cũng ra tòa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Thương ngày nắng về: Khánh có tình mới hậu ly hôn Đức? ảnh 1Thương ngày nắng về: Khánh có tình mới hậu ly hôn Đức? ảnh 2Thương ngày nắng về: Khánh có tình mới hậu ly hôn Đức? ảnh 3

Khánh và Đức nặng trĩu lòng rời xa nhau

Đối mặt với quá nhiều bi kịch dồn dập, rất nhiều khán giả thương và đồng cảm với nhân vật. Diễn viên Lan Phương từng gửi lời cảm ơn tới biên kịch Thương ngày nắng về khi đã tạo cho Khánh nhiều thử thách như vậy: "Cảm ơn cậu vì đã tạo ra những vết thương cần thiết này để Khánh được mạnh mẽ hơn, để sắp xếp lại toàn bộ cuộc đời của mình và cũng để cả Khánh và Phương trưởng thành hơn".

Cuộc hôn nhân tan vỡ của Khánh khiến người xem tò mò những diễn biến tiếp theo, bởi nỗi oan của cô vẫn chưa thể hóa giải.

Cách đây không lâu trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Bùi Tiến Huy đã chia sẻ hình ảnh hé lộ cuộc sống của Vân Khánh sau ly hôn. Đáng chú ý là người đàn ông lạ mặt ngồi bên cạnh cô. Theo dự đoán của khán giả, đây rất có thể là người sẽ theo đuổi Khánh.

Thương ngày nắng về: Khánh có tình mới hậu ly hôn Đức? ảnh 4

Nhân vật mới, tình tiết mới xuất hiện trong những tập tiếp theo của Thương ngày nắng về

Trong cuộc trò chuyện của Lan Phương với Chuyển động 24h cũng đã hé lộ cảnh quay Khánh đưa hai bé Sam, So đi chơi cùng nhân vật mới trên.

Thương ngày nắng về: Khánh có tình mới hậu ly hôn Đức? ảnh 5
Thương ngày nắng về: Khánh có tình mới hậu ly hôn Đức? ảnh 6

Đây rất có thể là người đàn ông sẽ theo đuổi Khánh

Lan Phương từng chia sẻ, nhân vật Khánh sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhưng cũng phải đối mặt với nhiều thử thách mới. Suy cho cùng, Khánh vẫn chưa thể hết khổ.

MỚI - NÓNG