Nữ chiến sĩ Công an xứ Tây Đô khoe nét dịu dàng trong tà áo dài

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bên cạnh hình ảnh mạnh mẽ, nghiêm trang trong bộ sắc phục Công an nhân dân với nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự cho nhân dân, những nữ chiến sĩ công an còn khoe nét dịu dàng trong tà áo dài truyền thống nhân dịp lễ 8/3, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
Nữ chiến sĩ Công an xứ Tây Đô khoe nét dịu dàng trong tà áo dài ảnh 1 Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, hoạt động tôn vinh “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” và chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ phát động, Hội Phụ nữ Công an TP Cần Thơ đã tổ chức Hội thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh” năm 2021 cho toàn thể hội viên, cán bộ, chiến sĩ nữ trong Công an thành phố.
Nữ chiến sĩ Công an xứ Tây Đô khoe nét dịu dàng trong tà áo dài ảnh 2 Hội thi nhằm tôn vinh chiếc áo dài trong đời sống xã hội, tôn vinh vẻ đẹp, vai trò của phụ nữ nói chung, Phụ nữ Công an Cần Thơ nói riêng đã thu hút gần 100 ảnh của các cá nhân và tập thể gửi dự thi.
Nữ chiến sĩ Công an xứ Tây Đô khoe nét dịu dàng trong tà áo dài ảnh 3 Thiếu tá Võ Thị Mộng Bình - Phòng Tham mưu Công an TP Cần Thơ trong tà áo dài duyên dáng đã đạt giải nhất ảnh cá nhân.
Nữ chiến sĩ Công an xứ Tây Đô khoe nét dịu dàng trong tà áo dài ảnh 4 Thướt tha trong tà áo dài tím, Lê Hoàng Ái Mỹ -Phòng An ninh Kinh tế Công an TP Cần Thơ đã được ban tổ chức trao giải nhì ảnh cá nhân.
Nữ chiến sĩ Công an xứ Tây Đô khoe nét dịu dàng trong tà áo dài ảnh 5 Thả dáng trong tà áo dài thướt tha, những nữ chiến sĩ Công an TP Cần Thơ toát lên vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng vốn có của người phụ nữ. Qua đó, truyền tải được giá trị của chiếc áo dài truyền thống.
Nữ chiến sĩ Công an xứ Tây Đô khoe nét dịu dàng trong tà áo dài ảnh 6
Nữ chiến sĩ Công an xứ Tây Đô khoe nét dịu dàng trong tà áo dài ảnh 7 Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao giải cho 6 tập thể và 6 cá nhân. Trong đó, có 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải Khuyến khích.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

TPO - Với giới trẻ khởi nghiệp Đồng Tháp, đứng thứ 2 PCI cả nước là một kết quả đáng tự hào và là niềm tin, động lực cho cả lãnh đạo và người dân. Đồng thời, "các bạn khởi nghiệp không bao giờ phải đi một mình, là nơi được lắng nghe, quan tâm, tin tưởng và được tạo nhiều cơ hội tốt nhất để hoàn thiện những ý tưởng của mình, đóng góp cho xã hội."
Các đại biểu thực hiện nghi lễ khởi công

Khởi công cầu vượt lũ ở Nghệ An

TP - Ngày 15/4, Tỉnh đoàn Nghệ An phối hợp với báo Tiền Phong và UBND huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) tổ chức khởi công xây dựng “Công trình thanh niên - Cùng em vượt lũ” tại bản Lưu Thắng, xã Chiêu Lưu. Bí thư Tỉnh Đoàn Nghệ An Lê Văn Lương cho biết: “Công trình chính thức được phát động ngày 17/3/2021, tháng cao điểm chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

TPO - Chiều 15/4, nhân dịp làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Trà Vinh, anh Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl – Chnăm – Thmây của đồng bào dân tộc Khmer tại Chùa Âng, Phường 8, Tp. Trà Vinh và Chùa Bãi Xào Giữa, huyện Trà Cú.
Cô gái 'thoát khỏi vùng an toàn', đam mê khám phá và luôn mong đóng góp cho cộng đồng

Cô gái 'thoát khỏi vùng an toàn', đam mê khám phá và luôn mong đóng góp cho cộng đồng

TPO - Từng là sinh viên trường đại học Kinh tế - Luật TP. HCM, vừa ra trường chưa va chạm nhiều, nhưng Nguyễn Thị Khánh Trang quyết định ra khỏi vùng an toàn để đến một vùng đất mới, tận hưởng và từ từ trải nghiệm với tâm thế cởi mở tràn đầy tự tin, sống một tuổi trẻ thật đẹp với thật nhiều khám phá.