Nữ ca sĩ Hàn Quốc sốc vì bị tố cưỡng bức bạn gái

Seo Ji Soo, 20 tuổi, được cho là từng yêu một cô gái và ép cô này quay video nóng. Công ty quản lý của Seo Ji Soo phủ nhận tố cáo và nói rằng, họ đã báo cảnh sát về vụ việc.
Nữ ca sĩ Hàn Quốc sốc vì bị tố cưỡng bức bạn gái ảnh 1

Ca sĩ 20 tuổi Seo Ji Soo.

Seo Ji Soo là một trong tám thành viên nhóm nhạc mới ra mắt, Lovelyz. Một người mới đây tự nhận từng hẹn hò Seo Ji Soo. Trong thời gian yêu nhau, Ji Soo ép người này chụp ảnh khỏa thân, quay video tình ái.

Công ty quản lý của Seo Ji Soo phủ nhận tố cáo và nói rằng, họ đã báo cảnh sát về vụ việc.

Trả lời trên Newsen mới đây, đại diện của Seo Ji Soo cho biết, ca sĩ trẻ bị ảnh hưởng tâm lý vì vụ việc, cô phải tới bệnh viện để điều trị tâm lý vào sáng 12/11. 

"Cô ấy bị tổn thương khá lớn về tinh thần, sắc mặc nhợt nhạt, không buồn ăn uống. Seo Ji Soo sẽ không thể tham gia buổi trình diễn ra mắt của nhóm vào chiều nay", đại diện của nữ ca sĩ nói.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc sốc vì bị tố cưỡng bức bạn gái ảnh 2

Nhóm nhạc mới ra mắt Lovelyz.

Lovelyz được một số tờ báo Hàn tung hô là nhóm nhạc kế thừa SNSD. Nhóm mới phát hành MV Goodnight Like Yesterday và chuẩn bị ra mắt album đầu tay vào 17/11.

Theo Theo VnExpress/ Newsen
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.