Nữ bệnh nhân tử vong bất thường tại bệnh viện

Anh Tin đau buồn trước sự ra đi đột ngột của người vợ trẻ.
Anh Tin đau buồn trước sự ra đi đột ngột của người vợ trẻ.
Ngày 6/8, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Trà (tỉnh TT – Huế) cho biết, đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân một bệnh nhân tử vong bất thường tại bệnh viện.

Trước đó, chiều 6/8, nhiều người thân của bệnh nhân Phạm Thị Ch. (SN 1985, trú xã Phong Sơn, huyện Phong Điền, tỉnh TT – Huế) đã đến bệnh viện yêu cầu lãnh đạo trả lời nguyên nhân vì sao chị Ch. đang điều trị tại đây thì xảy ra tử vong?.

Anh Phan Ngọc Tin (SN 1977, chồng chị Ch.) cho biết, chị Ch. được Trạm y tế xã Phong Sơn chẩn đoán vị đau dây thần kinh vai gáy. Chiều ngày 4/8, gia đình đã đưa chị Ch. đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thị xã Hương Trà.

Tại đây, các bác sĩ cũng xác định chị Ch bị đau dây thần kinh vai gáy và cho nhập viện điều trị. Trong những ngày điều trị tại bệnh viện, tình trạng sức khỏe của chị Ch. khá tốt và không có biểu hiện bất thường nào.

Tuy nhiên, đến sáng ngày 6/8 chị Ch. kêu mỏi mệt nên gia đình đã gọi bác sĩ thăm khám và các bác sĩ chẩn đoán là “bình thường, không sao đâu”. Sau đó, khoảng 8h sáng cùng ngày chị Ch. được bác sĩ tiêm một mũi và cho uống 2 viên thuốc.

Khoảng 12h30’, thấy chị Ch. nằm yên và không nói gì nên anh Tin đến giường lay vợ dậy thì phát hiện người chị Ch. đã cứng, toàn thân tím tái và tiểu trong quần. Quá hoảng hốt, anh Tin gào khóc và kêu bác sĩ đến để đưa chị Ch. đi cấp cứu nhưng đến khoảng 13h30’ thì người nhà nhận được tin báo là chị Ch. đã tử vong.

Nữ bệnh nhân tử vong bất thường tại bệnh viện ảnh 1 Người thân của nạn nhân đã đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Trà yêu cầu làm rõ cái chết của chị Ch.

Gia đình bệnh nhân cho rằng, cái chết của chị Ch. có dấu hiệu bất thường nên đã đến bệnh viện yêu cầu làm rõ nguyên nhân.

Đến 20h ngày 6/8, phía gia đình vẫn chưa nhận được câu trả lời nào từ phía bệnh viện liên quan đến cái chết của chị Ch. và chưa đồng ý để cơ quan chức năng mổ pháp y, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
Chuyện ít biết về người nghệ sỹ tài danh Thái Thị Liên
Chuyện ít biết về người nghệ sỹ tài danh Thái Thị Liên
TPO - Hay tin nghệ sỹ tài danh Thái Thị Liên qua đời, tôi cứ lặng người đi. Chợt nhớ lần đến thăm bà nghệ sỹ piano nổi tiếng, người thầy của những người thầy, mẹ của nghệ sỹ tài danh Đặng Thái Sơn tại một chung cư cao cấp phố Hoàng Hoa Thám (Hà Nội). Hôm ấy, bà hơi bị mệt nên tiến sỹ Trần Thanh Bình, con trai bà tiếp tôi.