NSND Tự Long trăn trở sau 20 năm làm Táo quân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - “Khen cũng lắm chê cũng nhiều, áp lực cũng có nhưng chúng tôi vẫn làm vì nó là thương hiệu, là danh dự và là trách nhiệm của chúng tôi”- NSND Tự Long chia sẻ.

Chương trình Táo quân 2022 đã hoàn tất quá trình ghi hình và sẽ lên sóng vào 20h đêm 29 Tết. Năm nay, sự thiếu vắng của những gương mặt gạo cội như: NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, MC Thảo Vân khiến nhiều khán giả không khỏi hụt hẫng.

NSND Tự Long trăn trở sau 20 năm làm Táo quân ảnh 1

NSND Tự Long và dàn diễn viên quen thuộc của chương trình Táo quân.

Mới đây, NSND Tự Long có những chia sẻ đầy trăn trở sau gần 20 năm gắn bó với chương trình Táo quân.

“Gần 20 năm làm Táo: đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Công Lý, Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung, Quốc Khánh, Tự Long, Chí Trung, Minh Hằng, Minh Vượng, Duy Nam, Trung Ruồi, Xuân Hinh… và 1 số anh, chị, em nghệ sỹ khác. Họ đã dành cả thanh xuân để làm Táo. Họ muốn Táo quân trường tồn và phát triển. Nhưng làm Táo quân không dễ như nhiều người nghĩ. Làm chương trình Táo Quân ngoài tài năng, duyên dáng, đam mê, cần có bản lĩnh và kiến thức ra thì Táo Quân còn là “một gia đình”, có cả sự chịu đựng và hy sinh cho nhau. Khen cũng lắm chê cũng nhiều, áp lực cũng có nhưng chúng tôi vẫn làm vì nó là thương hiệu, là danh dự và là trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn các nghệ sĩ trẻ của ngày hôm nay sẽ làm được giống như chúng tôi đã giữ chương trình suốt 19 năm”- NSND Tự Long trải lòng.

Trước đó trong chương trình “Ký ức vui vẻ”, NSND Tự Long từng bộc bạch: "Vì là cuối năm nên nhịp đập của Táo quân vẫn theo hơi thở của cuộc sống, có những thông tin mà gần đến lúc ghi hình vẫn phải cập nhật... Đó là lý do anh em của chương trình luôn luôn phải làm việc với cường độ không chỉ gấp rút mà còn phải chấp nhận nó có sự thay đổi ở phút chót. Thời gian tập của chúng tôi chính xác là từ 21 đến 24 ngày đêm để có được 3 buổi ghi hình...".

Năm nay, Táo quân sẽ tiếp tục nhìn lại một năm đầy biến động của đất nước cũng như trên thế giới, đồng thời sẽ có những đổi mới, sáng tạo trong cách thể hiện để mang tới những điều thú vị, bất ngờ cho khán giả truyền hình.

MỚI - NÓNG