NSND Trần Nhượng bay vào Phan Thiết chúc mừng con gái 'rượu' thi Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chia sẻ với Tiền Phong, Jenna Anh Phương cho biết cô có chút bất ngờ vì không lọt top 5 Chung kết Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 và rất hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè, khán giả...

Jenna Anh Phương – con gái của NSND Trần Nhượng gây chú ý khi lọt vào Chung kết Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu 2021. Chung cuộc, nữ diễn viên Anh có phải đàn ông không? đạt hai giải phụ là Người đẹp gương mặt khả ái và Người đẹp được yêu thích nhất TikTok.

NSND Trần Nhượng bay vào Phan Thiết chúc mừng con gái 'rượu' thi Hoa hậu ảnh 1

Đêm Chung kết diễn ra tại Phan Thiết, NSND Trần Nhượng đã từ Hà Nội bay vào để ủng hộ con gái.

Jenna Anh Phương chia sẻ với Tiền Phong: “Ba mình đã bay vào tận nơi để tham dự đêm Chung kết, một số người bạn bè thân thiết cũng tới cổ vũ cho mình. Bên cạnh đó, người thân, bạn bè ở xa và khán giả cũng nhắn tin, bình luận cổ vũ, tiếp thêm động lực để mình tự tin toả sáng. Mọi người đều ghi nhận được những gì mình đã cố gắng và thể hiện được, nên đối với mình, chiến thắng trong lòng người thân và khán giả đã là một niềm hạnh phúc”.

NSND Trần Nhượng bay vào Phan Thiết chúc mừng con gái 'rượu' thi Hoa hậu ảnh 2

NSND Trần Nhượng và con gái út Anh Phương

NSND Trần Nhượng bay vào Phan Thiết chúc mừng con gái 'rượu' thi Hoa hậu ảnh 3

Khép lại cuộc hành trình tại đấu trường sắc đẹp, Anh Phương cảm thấy rất vui vì đã đạt được mục tiêu của bản thân là toả sáng được đến cùng. “Cuộc hành trình hơn 1 tháng qua đã để lại nhiều bài học và thay đổi nhiều thứ trong cuộc đời mình, mình cảm thấy biết ơn vì tất cả những điều đó. Và cũng có chút tiếc nuối khi chuẩn bị phải xa những người bạn ở đây”, cô bày tỏ.

Về kết quả cuối cùng, nữ diễn viên có chút bất ngờ vì không lọt top 5 nhưng không cảm thấy hụt hẫng: “Mình có chút bất ngờ vì không lọt top 5. Nhưng vốn dĩ mình không kỳ vọng quá cao và luôn chia sẻ với người theo dõi rằng mình đến với cuộc thi để được học hỏi và thể hiện bản thân mình, hoàn thành cuộc thi với tâm thế thoải mái nhất.

Không có gì hụt hẫng ở đây vì bản thân mình biết khả năng của mình ở đâu và tình hình thực tế như thế nào. Việc lọt top Người đẹp tài năng, người đẹp thể thao trong quá trình thi, và mang về 2 chiếc danh hiệu Người đẹp gương mặt khả ái và Người đẹp được yêu thích nhất TikTok đã là những thành quả mà mình xứng đáng nhận được và mình tự hào vào điều đó”.

NSND Trần Nhượng bay vào Phan Thiết chúc mừng con gái 'rượu' thi Hoa hậu ảnh 4

Với lần thử sức tại cuộc thi sắc đẹp, Anh Phương đã chuẩn bị và đầu tư kĩ cho hình ảnh, phần thi tài năng và quốc phục. Cô cho biết mình không tốn quá nhiều chi phí sinh hoạt trong hơn một tháng qua.

Về kế hoạch tương lai, con gái NSND Trần Nhượng tâm sự: “Tạm thời mình sẽ chưa tính đến việc tham gia cuộc thi sắc đẹp nào khác vì mình cần thời gian nghỉ ngơi và trau dồi thêm nhiều kỹ năng hơn. Hơn nữa là mình cũng muốn tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật. Với 2 danh hiệu quý giá tại cuộc thi, mình sẽ mang nhiệt huyết và nỗ lực để tiếp tục theo đuổi nghệ thuật và đẩy mạnh mạng xã hội, đồng hành cùng TikTok”.

MỚI - NÓNG