NSND Trần Hiếu xuất viện sau 17 ngày điều trị tai nạn giao thông

Bà Bích Nga - vợ của NSND Trần Hiếu cho biết, nam nghệ sĩ đã xuất viện sau 17 ngày điều trị vì cú tai nạn giao thông.

Nhìn chồng trở về nhà khỏe mạnh, bà mới tin rằng ông đã từ "cõi chết' trở về. Bởi cú tai nạn đã khiến nam nghệ sĩ bị gãy tới 4 xương sườn, bị tràn dịch màng phổi...

Theo bà Bích Ngà, những ngày đầu mới nhập viện, nghệ sĩ Trần Hiếu nằm viện bẹp một chỗ để bác sĩ rút dịch và máu trong phổi ra. Vì nhà neo người nên bà phải túc trực ngày đêm trong bệnh viện để chăm chồng. May nhờ có nghệ sĩ Quốc Hưng - Trưởng khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vào đỡ đần nên bà cũng có phút được nghỉ ngơi.

NSND Trần Hiếu xuất viện sau 17 ngày điều trị tai nạn giao thông ảnh 1 Nghệ sĩ Trần Hiểu đã có thể ngồi dậy ăn cơm với sự hỗ trợ của người thân. 
"Nhìn học trò Quốc Hưng luôn túc trực những lúc nguy cấp nhất, dành tình cảm cho thầy như đứa con trai ruột, lo lắng thực sự cho người cha ruột của mình... tôi rất cảm động", bà Bích Ngà nói. Theo bà Bích Ngà, mặc dù đã được bệnh viện cho về nhà nhưng 4 xương sườn bị gãy không thể liền ngay mà cần phải có thời gian. Tuy nhiên, chân của nam nghệ sĩ đã có thể chút nhúc nhích đôi chút và phải lựa để tập vận động nhẹ nhàng. Trước đó, NSND Trần Hiếu bị tai nạn giao thông khi đi xe từ nhà riêng ở phố Giảng Võ ra Xã Đàn (Hà Nội). Ông được khán giả chở về nhà trong tình trạng chảy máu khá nhiều ở mặt. Gia đình đã lập tức đưa ông đến Bệnh viện Xanh - Pôn cấp cứu. Sau đó, ông được chuyển sang Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.  Vợ chồng NSND Trần Hiếu quyết định rời TP.HCM về Hà Nội sinh sống cách đây gần một năm. Hiện hai người vẫn đi ở nhà thuê nhưng điều đó không ngăn cản được niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày của họ.
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại dịch là dịp để tích cực thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang

Hiếu, hỷ văn minh chống dịch

TP - Không chỉ dừng mọi hoạt động lễ hội, du lịch, văn hóa nghệ thuật ở các địa phương có dịch, nhiều nơi vận động người dân tích cực thực hiện nếp sống văn minh.
Phòng trọ sinh viên cũng chật cứng đồ đạc

Vô lý như Thiên thần hộ mệnh

TP - Thiên thần hộ mệnh được xem là bước lùi của Victor Vũ (nhà biên kịch, sản xuất phim người Mỹ gốc Việt) với cốt truyện dễ đoán, khiên cưỡng. Kịch bản đầy tình tiết vô lý góp phần biến phim thành một màn trình diễn thời trang, đồ nội thất và cả mì gói… hào nhoáng nhưng vô cảm.