NSND Hương Bông, Hoàng Dũng hội ngộ trong gala Ngôi sao sân khấu

TPO - Hai nghệ sĩ đang rất được quan tâm hiện nay sau những vai diễn truyền hình độc đáo sẽ hội ngộ trong đêm nghệ thuật với chủ đề: Gala Ngôi sao sân khấu cùng sự tham gia của hàng chục nghệ sỹ nổi tiếng 3 miền Bắc - Trung -  Nam.

Nhân kỷ niệm 60 năm Sân khấu Việt Nam, Hội nghệ sỹ sân khấu Việt Nam tổ chức một đêm nghệ thuật với chủ đề: Gala Ngôi sao sân khấu với sự tham gia của hàng chục nghệ sỹ nổi tiếng 3 miền Bắc - Trung -  Nam . Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 20h tối 26/9/2017 tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô Hà Nội. 

NSND Hương Bông, Hoàng Dũng hội ngộ trong gala Ngôi sao sân khấu ảnh 1 NSND Lan Hương và Hoàng Dũng trong buổi họp báo giới thiệu chương trình "Gala Ngôi sao sân khấu" tại Hà Nội.
Hàng loạt những nghệ sỹ tên tuổi sẽ tham gia chương trình như: NSND Hoàng Dũng, NSND Hồng Vân, NSND Lan Hương, NSND Tự Long, NSND Trung Hiếu, NSND ca Huế Ngọc Bình, NSƯT Hoài Linh, NSƯT Thu Huyền, NSƯT  Xuân Bắc, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT ca Huế Mai Lê,... cùng nhiều nghệ sỹ trẻ như Xuân Nghĩa, Lan Phương, Thảo Quyên, Trinh Trinh. Đặc biệt là cặp nghệ sỹ từng ghi kỷ lục Guiness Thế giới NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp. Họ sẽ đem đến đêm diễn các tiết mục Tuồng, Chèo, Cải lương, ca Huế, Xiếc và các tiết mục Hài, Kịch hấp dẫn.

Trong đêm Gala hội ngộ 3 miền, khán giả sẽ được gặp lại một Thu Huyền lúng liếng với vai diễn Thị Màu nổi tiếng trong trích đoạn Thị Màu lên chùa. Một Ngọc Bình đằm thắm ngọt lịm với những câu hò Huế mênh mang sông nước xứ thần kinh. Một Kim Tử Long da diết, bay bổng, sâu lắng với vọng cổ của miền Tây sông nước.

Bên cạnh đó, “Người phán xử”, “Sống chung với mẹ chồng” cũng được NSND Hoàng Dũng và NSND Lan Hương mang lên sân khấu Gala hội ngộ này. Những trích đoạn kịch trứ danh như Kỹ nghệ lấy Tây (Vũ Trọng Phụng) sẽ do NSND Hồng Vân và nghệ sỹ trẻ Lan Phương thể hiện. Phần trình diễn hài kịch của NSƯT Hoài Linh chắc chắn sẽ là một trong những tiết mục đáng được trông đợi nhất, bên cạnh sự tung hứng của cặp danh hài nổi tiếng Xuân Bắc – Tự Long. Cặp nghệ sỹ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cũng sẽ mang đến làn gió mới và đầy hồi hộp cho khán giả. Những giai điệu âm nhạc truyền thống như Tuồng, Cồng chiêng Tây Nguyên sẽ được vang lên cùng với màn Hầu Văn cuối chương trình chắc chắn sẽ tạo được nhiều cảm xúc cho khán giả. 

NSND Hương Bông, Hoàng Dũng hội ngộ trong gala Ngôi sao sân khấu ảnh 2 Gala Ngôi sao sân khấu với sự tham gia của hàng chục nghệ sỹ nổi tiếng 3 miền Bắc - Trung -  Nam.
Có lẽ rất lâu rồi, khán giả mới lại có dịp chứng kiến một sân khấu mà quy tụ được nhiều ngôi sao hàng đầu Việt Nam đến như vậy. Họ là những người vẫn đang ngày đêm cống hiến tài năng và sức lực cho nghệ thuật sân khấu Việt Nam, cũng như góp phần làm trong sạch và lành mạnh thị trường giải trí khi có nhiều hiện tượng “hài nhảm” trong thời gian qua. Bên cạnh sự tham gia biểu diễn của các ngôi sao sân khấu hàng đầu Việt Nam, khán giả còn được nghe những chia sẻ, tâm sự về nghề của các “cây đại thụ” làng sân khấu như NSND Tiến Thọ - Chủ tịch Hội nghệ sỹ sân khấu VN – nguyên Giám đốc Nhà hát Tuồng Việt Nam, NSND Lan Hương (Hương Bông), NSND cải lương Bạch Tuyết và nhà văn Chu Lai.

Ngoài phần trình diễn của các nghệ sỹ, phần âm nhạc cũng được chọn lựa một cách kỹ càng. Những màn trống hội sẽ tạo sự rộn rã cho người xem, những màn múa rối tưng bừng sẽ gây được cảm hứng cho không chỉ công chúng mà ngay cả những nghệ sỹ có mặt, tạo cảm xúc đúng chất ngày hội của ngành sân khấu Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Một khu vực cách ly tại tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh minh họa
Vĩnh Phúc mở cửa các dịch vụ du lịch, ăn uống và thể dục thể thao
TPO - Các cơ sở lưu trú du lịch tại tỉnh Vĩnh Phúc được đón khách du lịch và tổ chức các dịch vụ kèm theo phục vụ khách (trừ dịch vụ massage, karaoke). Các quán bar, karaoke, vũ trường, dịch vụ spa - massage; các bể bơi, hoạt động thể thao dưới nước, quán internet, trò chơi điện tử; Các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, chiếu phim; Các quán rượu, bia phục vụ uống tại chỗ chưa được hoạt động chờ thông báo mới.

Có thể bạn quan tâm