NSND Hồng Vân khoe ảnh 33 năm trước, Lê Tuấn Anh đáp trả khi bị chê ngoại hình

TPO - Bức ảnh chụp tài tử Lê Tuấn Anh và NSND Hồng Vân cách đây 33 năm gây ngỡ ngàng bởi nhan sắc cặp “tiên đồng ngọc nữ” một thời. Tuy nhiên, nhiều người không khỏi tiếc nuối khi tài tử Lê Tuấn Anh của hiện tại đã không còn phong độ và điển trai như xưa.

Mới đây, NSND Hồng Vân hào hứng chia sẻ bức ảnh chụp cô và ông xã Lê Tuấn Anh cách đây 33 năm khi cả hai lần đầu làm việc chung trong MC Thiên Thai của ca sĩ Thanh Lan. Theo Hồng Vân, nhân duyên với ông xã cũng bắt đầu từ đây.

“Đây là MV đầu tiên chúng mình làm việc chung với nhau nè ông xã. Và mọi thứ cũng bắt đầu từ đây. Em không bao giờ nghĩ là mình sẽ có lại được hình ảnh quý báu này, bởi ngày đó nhà chúng mình còn không có cả điện thoại bàn cơ ông xã nhỉ? 1986....1987....bao nhiêu cảm xúc ập về. Mình đồng hành với nhau thật lâu rồi và sẽ còn lâu nữa ông xã nhé”- NSND Hồng Vân gửi những lời ngọt ngào tới ông xã Lê Tuấn Anh.

NSND Hồng Vân khoe ảnh 33 năm trước, Lê Tuấn Anh đáp trả khi bị chê ngoại hình ảnh 1 NSND Hồng Vân và ông xã Lê Tuấn Anh cách đây 33 năm.

Theo tiết lộ của Hồng Vân, đây là bức hình đạo diễn Trường Sinh gửi tặng cho vợ chồng cô và được nữ nghệ sĩ xem như báu vật.

Sau khi chia sẻ, nhiều sao Việt và khán giả gửi lời khen ngợi nhan sắc thời trẻ của tài tử Lê Tuấn Anh và NSND Hồng Vân.

Dưới phần bình luận, ông xã của Hồng Vân để lại bình luận hài hước: "Thuở xưa Từ Thức gặp tiên. Tình chàng ý thiếp thành duyên bây chừ".

Bất ngờ, một khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi tài tử Lê Tuấn Anh không còn phong độ và điển trai như xưa. “Lãng tử đẹp trai một thời đốn tim bao cô gái. Giờ nhan sắc của anh đã khác xa quá nhiều”- tài khoản P.D viết.

Đáp lại, Lê Tuấn Anh thẳng thắn bày tỏ: “Hãy chờ xem nhan sắc của em sau 30 năm nữa nha”. “Anh không có nhu cầu về đẹp để phục vụ thẩm mỹ của em. Anh giải nghệ 23 năm rồi, không là người của công chúng từ lâu rồi em nhé”- ông xã Hồng Vân nhấn mạnh.

NSND Hồng Vân khoe ảnh 33 năm trước, Lê Tuấn Anh đáp trả khi bị chê ngoại hình ảnh 2    
NSND Hồng Vân khoe ảnh 33 năm trước, Lê Tuấn Anh đáp trả khi bị chê ngoại hình ảnh 3 Vẻ điển trai, lãng tử của Lê Tuấn Anh một thời.

Đây không phải lần đầu tiên, Lê Tuấn Anh thể hiện sự bức xúc khi bị khán giả “soi” nhan sắc sau nhiều năm vắng bóng trên truyền hình.

Trước đó, khi Việt Trinh chia sẻ bức ảnh tái ngộ Lê Tuấn Anh sau hơn 10 năm cũng từng gây “bão” dư luận. Lê Tuấn Anh nhận được không không ít lời chê và những câu nhận xét khiếm nhã về diện mạo của anh sau nhiều năm. Nhiều ý kiến cho rằng anh trông già nua, xuống sắc, hoàn toàn trái ngược với vẻ điển trai từng đốn tim nhiều fan nữ trước đây.

NSND Hồng Vân khoe ảnh 33 năm trước, Lê Tuấn Anh đáp trả khi bị chê ngoại hình ảnh 4 Lê Tuấn Anh tái ngộ Việt Trinh.

Lúc đó, nam diễn viên bức xúc lên tiếng: “Nếu tôi rửng mỡ, nhảy vô đóng phim hay tham gia sự kiện để khán giả mua vé vào xem, thì lúc đó quý vị hãy lên tiếng phán xét. Còn đây chỉ là những hình ảnh riêng tư ngoài đời của tôi và Việt Trinh.

Sinh lão bệnh tử là quy luật bất biến, không một ai có thể chống lại thời gian, tôi tuy không giàu nhưng cũng có dư điều kiện để tút tát lại hình ảnh cho mình. Nhưng tôi không thích như thế, tôi thích để tự nhiên như vậy, thích không ai nhận ra mình để có một cuộc sống thoải mái, cũng chẳng cần nở nụ cười thường trực để tỏ ra mình gần gũi, thân thiện. Tôi thích sống cuộc đời mình theo cách của tôi, chẳng việc gì phải sống theo kiểu người khác muốn”.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
TPO - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.