Tài tử Lê Tuấn Anh viết tâm thư xúc động gửi con gái riêng của vợ-NSND Hồng Vân

Tài tử Lê Tuấn Anh và con gái Xí Ngầu.
Tài tử Lê Tuấn Anh và con gái Xí Ngầu.
TPO - Trước khi đến với tài tử Lê Tuấn Anh, NSND Hồng Vân đã “một lần đò” và có hai con riêng. Tuy nhiên, cả Xí Ngầu và Trê Phi đều coi ba Tuấn Anh như ba ruột.

Mới đây, người hâm mộ không khỏi xúc động khi đọc tâm thư mà tài tử Lê Tuấn Anh viết cho con gái riêng của vợ - NSND Hồng Vân nhân ngày Xí Ngầu tốt nghiệp đại học ở Mỹ.

Tài tử Lê Tuấn Anh viết tâm thư xúc động gửi con gái riêng của vợ-NSND Hồng Vân ảnh 1 Vợ chồng NSND Hồng Vân sang Mỹ dự lễ tốt nghiệp đại học của con gái.

Anh viết: "Con gái...

Cho đến lúc này, cảm xúc của ba vẫn còn lâng lâng, vẫn thấy hạnh phúc khi nhớ lại nụ cười rạng rỡ của con lúc con giương cao tấm bằng trong ngày lễ tốt nghiệp đại học. Con vui và hạnh phúc, cả nhà mình cũng cùng chung cảm xúc ấy, nhất là mẹ của con... Nhìn ánh mắt của cô ấy, ba biết là mẹ của con đang cố giấu những giọt nước mắt tột cùng sung sướng.

Con gái ơi... Cái điều mà ba mẹ sung sướng, hạnh phúc hơn là khi thấy con đã thực sự trưởng thành, bản lĩnh và vững vàng trong cuộc sống. Ba thấy cách con đối nhân xử thế, cách con sắp xếp công việc từ việc lớn đến việc rất nhỏ đều chỉn chu, gọn gàng, có những việc con làm cực kì tinh tế khiến ba vô cùng bất ngờ đó con gái ạ.

Với những gì mà con đã và đang có, ông bà, ba mẹ hoàn toàn yên tâm, tin ở tương lai là vợ chồng con sẽ thành công, là chị hai mạnh mẽ để dìu dắt các em.

Ba hãnh diện về con, cả gia đình hãnh diện về con... Với thời gian, ba tin và mong rằng cảm xúc này còn nhân lên gấp bội. Hãy luôn cố gắng, mãi mãi hạnh phúc nhé, cô gái giỏi giang, xinh đẹp của ba mẹ".

Bên dưới dòng trạng thái của ba Lê Tuấn Anh, Xí Ngầu nghẹn ngào: "Con cảm ơn ba". NSND Hồng Vân cũng nhắn nhủ con gái: "Ba đã nói hết những gì mẹ muốn nói rồi, con gái yêu của mẹ".

Tài tử Lê Tuấn Anh viết tâm thư xúc động gửi con gái riêng của vợ-NSND Hồng Vân ảnh 2 Xí Ngầu lên xe hoa với chồng Việt kiều vào tháng 8/2018. Cả hai đang định cư ở Mỹ.

Xí Ngầu tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu. Ngay từ nhỏ, cô và em trai Trê Phi đã được ba Lê Tuấn Anh chăm sóc tận tình như con ruột. Trong các bài viết hay bài phỏng vấn, Xí Ngầu và Trê Phi luôn dành tình cảm trân trọng và yêu thương cho ba Lê Tuấn Anh. Cách đây ít ngày, vợ chồng NSND Hồng Vân đã bay sang Mỹ để dự lễ tốt nghiệp đại học của Xí Ngầu. Hiện tại, con gái NSND Hồng Vân có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Việt kiều Khôi Trần.

MỚI - NÓNG