Bên trong 3 vali của Anh Vũ từ Mỹ về khiến NSND Hồng Vân xót xa

NSND Hồng Vân và ca sĩ Leon Vũ cùng mở vali của nghệ sĩ Anh Vũ.
NSND Hồng Vân và ca sĩ Leon Vũ cùng mở vali của nghệ sĩ Anh Vũ.
TPO - NSND Hồng Vân, ca sĩ Leon Vũ đã nhận và mở 3 chiếc vali hành lý của Anh Vũ ngay tại sân bay trong ngày đưa thi hài anh về nước.

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân đã chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh chị và ca sĩ Leon Vũ mở 3 chiếc vali hành lý của Anh Vũ gửi về từ Mỹ.

NSND Hồng Vân xúc động viết: “Thực sự là thời gian này cứ động đến chiếc điện thoại là chỉ muốn chia sẻ những gì liên quan đến em... Sao cứ cảm thấy trống trải quá đi mất. 3 cái vali của nó thì 1 cái toàn là đồ của con nít, chắc chắn là cầm dùm rồi nè. Ai có nhờ Vũ thì nhớ liên lạc với gia đình Vũ nha”.

Trước khi mở vali thì NSND Hồng Vân khá thắc mắc vì Anh Vũ chỉ đi một mình mà có tới 3 vali đồ. Tuy nhiên, chị không khỏi xót xa khi biết Anh Vũ đã kịp đi siêu thị và mua một số đồ của con nít mà chị đoán là mua hộ bạn bè.

Trong một vali khác của nghệ sĩ Anh Vũ gồm: chân đèn, thuốc đau bụng và sữa. Theo chia sẻ của NSND Hồng Vân thì Anh Vũ hay bị đau bụng nên lúc nào cũng phải mang theo thuốc.

Trên 3 chiếc vali của Anh Vũ được ca sĩ Leon Vũ cẩn thận viết tên “Anh Vũ” kèm hình trái tim để tránh thất lạc. Leon Vũ cho biết thêm, khi qua Mỹ, Anh Vũ rất thích ăn ở một tiệm có tên là "Past Memories" (Kỷ niệm cũ). "Giờ thì Anh Vũ đã trở thành Past Memories rồi"- Leon Vũ nghẹn ngào.

Sáng 9/4, thi hài của nghệ sĩ Anh Vũ đã được đưa về chùa Ấn Quang, Tp.HCM. Lễ viếng bắt đầu lúc 16h cùng ngày tại chùa Ấn Quang. Lễ động quan vào lúc 6h ngày 12/4. Sau đó, nghệ sĩ Anh Vũ được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên, quận 9.

MỚI - NÓNG