NSND Hồng Vân bật khóc khi kể lại việc bị ám ảnh bởi tiếng thét của con

TPO - Để nhá hàng cho tập sắp tới của “Tinh hoa hội tụ”, mới đây nhà sản xuất chương trình đã đăng tải một trích đoạn ngắn trong đó NSND Hồng Vân nghẹn ngào chia sẻ việc bản thân bị ám ảnh khi con trai gặp tai nạn nhỏ năm 4 tuổi thu hút sự chú ý của nhiều người.

 Video: NSND Hồng Vân bật khóc khi kể việc mải làm mà không chăm sóc con cẩn thận

Theo đó, sau phần biểu diễn của của một thí sinh, nữ nghệ sĩ nghẹn ngào nói: “Lúc thấy bạn chơi với những con robot tôi lại nghĩ đến những đứa con của mình, tôi từng bỏ chúng ở nhà để đi làm, điều ấy khiến tôi bị rối ở trong lòng. Rất cảm ơn bạn, tôi phải coi lại mình”.

NSND Hồng Vân bật khóc khi kể lại việc bị ám ảnh bởi tiếng thét của con ảnh 1  

Tiếp tục câu chuyện, NSND Hồng Vân nức nở cho biết, sở dĩ chị thấy xúc động với tiết mục của nữ thí sinh là vì một câu chuyện từng xảy ra với con trai chị (Trê Phi) khi cậu bé 4 tuổi.

“Nhiều khi tôi đi làm nên Trê Phi ở nhà chơi với xe hơi đồ chơi rồi cái ăng – ten cắm phập vào tay khiến con hét lên và đến bây giờ tôi vẫn không thể quên được tiếng hét ấy. Tôi tưởng tượng lúc đó mà mình nắm giật ra luôn thì có lẽ sẽ đi nguyên một mảng thịt lớn trên ngón tay của con. Tôi cũng không hiểu sao, lúc đó tự dưng tôi lại nhớ chiếc ăng-ten vốn dĩ là hình chữ V nên tôi đưa ngược lại thì đã rút ra được”.

Mặc dù câu chuyện đã xảy ra hơn 18 năm nhưng nữ nghệ sĩ bày tỏ rằng nó vẫn khiến chị xúc động mạnh mỗi khi nhắc lại. Đồng thời, chị cảm thấy may mắn vì bản thân vẫn còn đủ minh mẫn để không làm tay con bị thương nặng thêm khi ấy. Tuy nhiên, việc này khiến chị luôn dằn vặt bản thân vì đã không trông con cẩn thận.

NSND Hồng Vân bật khóc khi kể lại việc bị ám ảnh bởi tiếng thét của con ảnh 2  

NSND Hồng Vân, tên đầy đủ là Ngô Đặng Hồng Vân, sinh năm 1966 tại Hà Nội, quê gốc Bắc Ninh, sau đó lại cùng gia đình vào TP.HCM sinh sống lúc 9 tuổi. Gia đình không có ai làm nghệ thuật, nhưng Hồng Vân nuôi dưỡng giấc mơ sân khấu từ bé và quyết theo đuổi nghiệp diễn xuất.

NSND Hồng Vân bật khóc khi kể lại việc bị ám ảnh bởi tiếng thét của con ảnh 3 Gia đình NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh trong lễ cưới con gái Xí Ngầu năm 2018.

Hiện tại, chị là mẹ của 3 đứa con, trong đó con gái lớn có biệt danh Xí Ngầu (tên thật Nguyễn Ngô Hoàng Châu, sinh năm 1994) đã tốt nghiệp tại Mỹ tốt và đã kết hôn. Con trai thứ hai là Trê Phi (tên thật Nguyễn Hoàng Khôi Nguyên, sinh năm 1997) đang theo học ngành đạo diễn tại một trường đại học danh tiếng tại Mỹ và Bí Ngô (Lê Ngô Ngọc Châu, sinh năm 2007). Trong đó, hai con đầu là kết quả của cuộc hôn nhân đầu giữa NSND Hồng Vân và người chồng đầu, còn công chúa út là trái ngọt của nữ nghệ sĩ và tài tử Lê Tuấn Anh.

MỚI - NÓNG