Con gái của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh xinh đẹp, có năng khiếu diễn xuất

TPO - Mới đây, NSND Hồng Vân hạnh phúc khoe món quà 20/10 giản dị mà ý nghĩa của con gái út Bí Ngô - con gái chung của cô và chồng là nghệ sĩ Lê Tuấn Anh. Bí Ngô (tên thật là Lê Ngô Bảo Châu) thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ nên rất xinh đẹp và có thiên hướng nghệ thuật.
Con gái của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh xinh đẹp, có năng khiếu diễn xuất ảnh 1 Mới đây, NSND Hồng Vân hạnh phúc khoe món quà giản dị của con gái út Bí Ngô. Cô xúc động viết: “Quà 20/10 sớm của bé út tặng mẹ. Tâm huyết của bé gửi vào từng nụ hoa, từng bức hình, từng cái cột tóc... Không uổng công ba mẹ sớm hôm tần tảo. Chúc phụ nữ chúng mình ai cũng có trái ngọt như vậy nhé. Cảm ơn cục vàng của mẹ- Bí Ngô yêu dấu”.
Con gái của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh xinh đẹp, có năng khiếu diễn xuất ảnh 2  
Con gái của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh xinh đẹp, có năng khiếu diễn xuất ảnh 3 Theo đó, món quà 20/10 mà Bí Ngô dành tặng mẹ chỉ đơn giản là những bức hình, tấm thiệp và bó hoa tự tay làm nhưng khiến NSND Hồng Vân đặc biệt xúc động.
Con gái của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh xinh đẹp, có năng khiếu diễn xuất ảnh 4 Bí Ngô (tên thật là Lê Ngô Bảo Châu) là con út của NSND Hồng Vân và người chồng thứ hai- tài tử Lê Tuấn Anh.
Con gái của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh xinh đẹp, có năng khiếu diễn xuất ảnh 5 Hồng Vân sinh Bảo Châu lúc ngoài 40 nên cô bé được bố mẹ lẫn anh chị rất cưng chiều. Từ bé, Bí Ngô thường được mẹ bế theo tham gia các sự kiện sân khấu ở Tp.HCM.
Con gái của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh xinh đẹp, có năng khiếu diễn xuất ảnh 6 Cô bé 12 tuổi hiện đang theo học một trường cấp 2 quốc tế ở Tp.HCM.
Con gái của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh xinh đẹp, có năng khiếu diễn xuất ảnh 7 Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, Bí Ngô sớm bộc lộ năng khiếu diễn xuất. NSND Hồng Vân luôn tạo điều kiện để cô bé bộc lộ khả năng trên sàn diễn.
Con gái của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh xinh đẹp, có năng khiếu diễn xuất ảnh 8 Bí Ngô được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ khi sở hữu gương mặt trái xoan, nụ cười duyên.
MỚI - NÓNG
Xe tăng hạng nhẹ K21-105
Cuộc đấu tăng Trung -Ấn trên Himalaya: New Delhi tìm thấy giải pháp từ Hàn Quốc?
TPO - Theo các bản tin trên truyền thông, khi quá trình rút quân khỏi các điểm nóng tranh chấp trên biên giới giữa Ấn Độ-Trung Quốc vẫn chưa hoàn tất và mối đe dọa chiến tranh vẫn còn lớn, công ty Hanwha Defense của Hàn Quốc đã đề nghị cung cấp xe tăng hạng nhẹ K21-105 cho Quân đội Ấn Độ, với các lựa chọn hợp tác có lợi cho New Delhi bao gồm việc sản xuất xe tại Ấn Độ.
Ảnh: HES
Thêm trường hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 vì dịch COVID-19
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để đảm bảo an toàn và phòng, chống dịch bệnh lây lan, nguy cơ ảnh hưởng đến học sinh, trường THPT Khoa học Giáo dục trực thuộc trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo về việc điều chỉnh tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021.

Có thể bạn quan tâm