Con gái của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh xinh đẹp, có năng khiếu diễn xuất

TPO - Mới đây, NSND Hồng Vân hạnh phúc khoe món quà 20/10 giản dị mà ý nghĩa của con gái út Bí Ngô - con gái chung của cô và chồng là nghệ sĩ Lê Tuấn Anh. Bí Ngô (tên thật là Lê Ngô Bảo Châu) thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ nên rất xinh đẹp và có thiên hướng nghệ thuật.
Con gái của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh xinh đẹp, có năng khiếu diễn xuất ảnh 1 Mới đây, NSND Hồng Vân hạnh phúc khoe món quà giản dị của con gái út Bí Ngô. Cô xúc động viết: “Quà 20/10 sớm của bé út tặng mẹ. Tâm huyết của bé gửi vào từng nụ hoa, từng bức hình, từng cái cột tóc... Không uổng công ba mẹ sớm hôm tần tảo. Chúc phụ nữ chúng mình ai cũng có trái ngọt như vậy nhé. Cảm ơn cục vàng của mẹ- Bí Ngô yêu dấu”.
Con gái của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh xinh đẹp, có năng khiếu diễn xuất ảnh 2  
Con gái của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh xinh đẹp, có năng khiếu diễn xuất ảnh 3 Theo đó, món quà 20/10 mà Bí Ngô dành tặng mẹ chỉ đơn giản là những bức hình, tấm thiệp và bó hoa tự tay làm nhưng khiến NSND Hồng Vân đặc biệt xúc động.
Con gái của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh xinh đẹp, có năng khiếu diễn xuất ảnh 4 Bí Ngô (tên thật là Lê Ngô Bảo Châu) là con út của NSND Hồng Vân và người chồng thứ hai- tài tử Lê Tuấn Anh.
Con gái của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh xinh đẹp, có năng khiếu diễn xuất ảnh 5 Hồng Vân sinh Bảo Châu lúc ngoài 40 nên cô bé được bố mẹ lẫn anh chị rất cưng chiều. Từ bé, Bí Ngô thường được mẹ bế theo tham gia các sự kiện sân khấu ở Tp.HCM.
Con gái của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh xinh đẹp, có năng khiếu diễn xuất ảnh 6 Cô bé 12 tuổi hiện đang theo học một trường cấp 2 quốc tế ở Tp.HCM.
Con gái của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh xinh đẹp, có năng khiếu diễn xuất ảnh 7 Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, Bí Ngô sớm bộc lộ năng khiếu diễn xuất. NSND Hồng Vân luôn tạo điều kiện để cô bé bộc lộ khả năng trên sàn diễn.
Con gái của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh xinh đẹp, có năng khiếu diễn xuất ảnh 8 Bí Ngô được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ khi sở hữu gương mặt trái xoan, nụ cười duyên.
MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm