NÓNG: Máy bay Pakistan chở 91 hành khách rơi gần sân bay

Một chiếc máy bay Airbus A320 của hãng PIA. Ảnh minh họa: Pakistan Today.
Một chiếc máy bay Airbus A320 của hãng PIA. Ảnh minh họa: Pakistan Today.
TPO - Một chiếc máy bay chở khách của Hãng hàng không Quốc tế Pakistan (PIA) chở 91 hành khách vừa rơi gần sân bay quốc tế Jinnah ở Karachi - thành phố đông dân nhất Pakistan, kênh truyền hình Pakistan Geo News đưa tin chiều nay.

Chiếc máy bay Airbus A320 của hãng PIA đang bay từ Lahore – thành phố đông dân thứ hai của Pakistan tới Karachi thuộc tỉnh Sindh chỉ còn khoảng 1 phút nữa là tới thời điểm hạ cánh xuống sân bay quốc tế Jinnah thì gặp nạn, rơi xuống khu vực Vườn Jinnah gần khu phố Model Colony, Geo News dẫn các nguồn tin từ Cục Hàng không dân dụng Pakistan.

Một phút trước khi chiếc Airbus A320 hạ cánh, liên lạc với máy bay bị cắt đứt. Trên máy bay có 91 hành khách, gồm 85 người ở hạng phổ thông và 6 người ở hạng thương gia.

Lực lượng phản ứng nhanh của quân đội Pakistan và binh sĩ, cảnh sát tỉnh Sindh đã tới hiện trường máy bay rơi để trợ giúp công tác cứu hộ, cứu nạn.

Một máy bay chở khách của PIA rơi chiều thứ Sáu ở thành phố cảng Karachi ở miền nam Pakistan, Xinhua đưa tin. Hiện chưa rõ về con số thương vong.

(tiếp tục cập nhật)

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.