‘Nóng mặt’ với chiếc váy hai dây khoét bạo lộ gần hết vòng một của Kim Kardashian

TPO - Kim Kardashian luôn biết cách trở thành tâm điểm chú ý với những bộ cánh táo bạo.
    • ‘Nóng mặt’ với chiếc váy hai dây khoét bạo lộ gần hết vòng một của Kim Kardashian ảnh 1
    Hôm thứ Ba (29/6, giờ địa phương), Kim Kardashian được nhìn thấy rời khách sạn để tham dự một cuộc họp tại trụ sở chính Fendi ở Rome, Ý. Khác với trang phục "kín cổng cao tường" khi đến thăm Nhà thờ Công giáo Roma trước đó, lần xuất hiện này của bà chủ SKIMS phóng khoáng hơn nhiều.
‘Nóng mặt’ với chiếc váy hai dây khoét bạo lộ gần hết vòng một của Kim Kardashian ảnh 2
Cô mặc váy hai dây màu đen ôm sát người, khoe thân hình "đồng hồ cát" trứ danh. Đáng chú ý, phần thân trên xẻ bạo phô bày gần hết vòng một "khủng" và lưng. Cô khoác thêm áo cardigan len dài tay lửng màu đỏ đô để "hãm" bớt độ hở của chiếc váy. Kim cũng kết hợp với sandal dây cao gót, mũ lưỡi trai và mắt kính râm.
‘Nóng mặt’ với chiếc váy hai dây khoét bạo lộ gần hết vòng một của Kim Kardashian ảnh 3
Chọn chiếc váy hai dây siêu trễ nải, bà mẹ 4 con nổi tiếng phải liên tục chỉnh váy để tránh hớ hênh.
‘Nóng mặt’ với chiếc váy hai dây khoét bạo lộ gần hết vòng một của Kim Kardashian ảnh 4
Dân mạng phân ra nhiều luồng ý kiến. Người khen cô "bốc lửa", sau khi ly hôn càng thêm nóng bỏng. Một số tỏ ra chán nản trước những màn khoe "da thịt" của Kim "siêu vòng ba". Số khác cho rằng việc chị em nhà Kardashian-Jenner mặc đồ sexy không có gì đáng phải bàn luận.
‘Nóng mặt’ với chiếc váy hai dây khoét bạo lộ gần hết vòng một của Kim Kardashian ảnh 5
Khi đến trụ sở chính của nhà mốt Fendi, Kim được ê kíp vây quanh. Theo Daily Mail, có lẽ nhân viên của vợ cũ Kanye West sợ cô gặp sự có khi leo cầu thang với đôi giày gót nhọn mỏng manh.
‘Nóng mặt’ với chiếc váy hai dây khoét bạo lộ gần hết vòng một của Kim Kardashian ảnh 6
Kim chào hỏi thân thiết với người đại diện của Fendi. Là sao lớn thế giới và "tín đồ" thời trang, Kim luôn được những thương hiệu xa xỉ thế giới săn đón. Trên Instagram Story, cô khoe những món quà được Fendi tặng, bao gồm loạt túi xách sang chảnh và đôi giày cao gót hở mũi bằng da rắn.
‘Nóng mặt’ với chiếc váy hai dây khoét bạo lộ gần hết vòng một của Kim Kardashian ảnh 7
Sau khi ly hôn, Kim dồn hết sự tập trung vào công việc, thi bằng luật và chăm sóc các con. Dù nổi tiếng thị phi nhưng không ai có thể phủ nhận được năng lực của Kim. Đến năm 2021, với "đế chế" do tự gây dựng, gồm KKW Beauty và SKIMS, Kim được Forbes công nhận là tỷ phú USD.
Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Bình Thuận mở rộng thành phố Phan Thiết, di dời nhiều nhà máy
Bình Thuận mở rộng thành phố Phan Thiết, di dời nhiều nhà máy
TPO - Tỉnh Bình Thuận định hướng quy hoạch, mở rộng ra hướng biển và hoàn thành trước năm 2030. Đáng chú ý, Phan Thiết sẽ có tuyến đường ven biển từ phía Bắc (giáp xã Hồng Phong, huyện Bắc Bình) đến phía Nam (giáp xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam), tạo tuyến đường kết nối khu vực ven biển thông suốt.