Nỗi đau lớn nhất của đàn ông là ... bất lực

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Việc chồng cô bị bệnh không còn khả năng cho cô được hạnh phúc làm vợ, làm mẹ là một nỗi đau của anh ấy. Chẳng có người đàn ông nào khi lấy vợ lại muốn đem lại đau khổ cho vợ đâu, nhất là chuyện bất lực trong sinh hoạt vợ chồng thì họ lại càng không muốn.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc bài viết "Sống với chồng một năm, tôi vẫn là gái trinh" của cô, tôi thấy trong chuyện này cô có toàn quyền quyết định, tiếp tục sống với chồng vì tình nghĩa hay ly hôn chồng để giải thoát cho cuộc đời mình thì đều có lý cả, cô ạ.

Việc chồng cô bị bệnh không còn khả năng cho cô được hạnh phúc làm vợ, làm mẹ là một nỗi đau của anh ấy. Chẳng có người đàn ông nào khi lấy vợ lại muốn đem lại đau khổ cho vợ đâu, nhất là chuyện bất lực trong sinh hoạt vợ chồng thì họ lại càng không muốn.

Bởi đây là câu chuyện các đấng mày râu đều tránh bàn đến vì nó chạm đến danh dự, đến bản lĩnh của phái mạnh mà cô.

Bây giờ chồng cô cũng đã chấp nhận sự thật, anh ấy thật tốt khi nói hết cùng bố mẹ và xin phép ông bà để cô được tự do tìm mái ấm mới.

 Anh ấy cư xử rất cao thượng, rất có tình người đấy cô ạ. Còn về phía cô, tôi nghĩ cô nên suy nghĩ cho thật kỹ, nếu cô còn quá yêu chồng, không muốn chia tay anh ấy thì cô nói rõ quan điểm cho chồng và bố mẹ chồng biết. Mọi người trong gia đình chồng sẽ yêu thương, trân trọng cô vì cô tự nguyện hi sinh hạnh phúc riêng, để đồng cam cộng khổ với nỗi đau của chồng mình.

Còn nếu cô thấy mình còn trẻ, sẽ thiệt thòi khi phải gắn bó với một người chồng không thể  cho mình hưởng trọn vẹn niềm vui của một người đàn bà khi có chồng, thì cô hãy dũng cảm mà chia tay anh ấy.

Cô đừng quá băn khoăn, day dứt vì việc rời xa chồng để tìm hạnh phúc mới cho mình, vì chồng cô đã đưa ra ý kiến đó trước rồi.

Dư luận sẽ ủng hộ mọi quyết định của cô, thấy lối nào đảm bảo cho tương lai, cho cuộc sống của cô thì cô bước tới. Chẳng ai có thể đánh giá hay chê trách gì về đạo đức, về phẩm hạnh của cô trong việc này cả.

Bình tĩnh, sáng suốt mà lựa chọn, cô nhé. Đừng để sự  việc kéo dài quá lâu, quá muộn, đến lúc ân hận thì cơ hội cũng qua đi mất rồi.Thời gian không chờ đợi một ai cả, tôi tin rằng cô hiểu ý tôi. Mong cô may mắn.

MỚI - NÓNG