Ninh Dương Lan Ngọc bị anti-fan công kích, đòi tẩy chay khỏi nhãn hàng và gameshow

Ninh Dương Lan Ngọc bị anti-fan công kích, đòi tẩy chay khỏi nhãn hàng và gameshow
TPO - Sau lùm xùm với ca sĩ Thủy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc trở thành đối tượng công kích của cộng đồng mạng, nhiều người đòi tẩy chay cô khỏi gameshow truyền hình.

Sau khoảnh khắc nghi vấn hội bạn Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Trinh chen lấn chỗ ngồi, tỏ thái độ khiến Thủy Tiên phải đứng dậy bỏ đi tại show thời trang vẫn đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi. 

Ninh Dương Lan Ngọc bị anti-fan công kích, đòi tẩy chay khỏi nhãn hàng và gameshow ảnh 1

Ninh Dương Lan Ngọc đang là người chịu ảnh hưởng nặng nề trước lùm xùm khi nhiều người cho rằng cô không chào đàn chị và có cái 'liếc mắt' không mấy thiện cảm.

Ngay sau đó, anti-fan tràn vào fanpage các sản phẩm cô đại diện để lại lời lẽ tiêu cực và hashtag tẩy chay. Hàng loạt hội nhóm anti-fan nữ diễn viên cũng mọc lên như nấm trên mạng xã hội.

Ninh Dương Lan Ngọc bị anti-fan công kích, đòi tẩy chay khỏi nhãn hàng và gameshow ảnh 2
Ninh Dương Lan Ngọc bị anti-fan công kích, đòi tẩy chay khỏi nhãn hàng và gameshow ảnh 3 Các nhãn hàng do Lan Ngọc làm đại diện bị "tấn công" 

Anti-fan thả cảm xúc phẫn nộ vào tập mới nhất của chương trình "7 nụ cười xuân" - Một show mà Lan Ngọc là nhân vật trụ cột. Nhiều người kiên quyết không xem chương trình nếu có xuất hiện của nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu". Ngay cả MV ca nhạc của cô cũng tràn ngập bình luận ác ý.

Ninh Dương Lan Ngọc bị anti-fan công kích, đòi tẩy chay khỏi nhãn hàng và gameshow ảnh 4 Show truyền hình của diễn viên "Gái già lắm chiêu" cũng không tránh khỏi số phận 

Có thể thấy, một số bộ phận cư dân mạng đang có hành động quá khích khi đứng đằng sau bàn phím để chỉ trích nghệ sĩ. Dù người trong cuộc là ca sĩ Thủy Tiên đã lên tiếng giải thích, minh oan cho đàn em, nhưng cho đến lúc này mọi chuyện vẫn đang tiếp diễn theo chiều hướng tiêu cực, gây ảnh hướng đến công việc và tinh thần của các nghệ sĩ.

MỚI - NÓNG