Nín thở xem ‘người nhện’ đi trên dây trong bóng tối giữa 2 toà tháp chọc trời

TPO - Những kẻ liều lĩnh từ khắp nơi trên thế giới đã tề tựu tại thủ đô Moscow (Nga) hôm thứ Bảy, 7/9, để tham gia cuộc thi đi thăng bằng trên dây ở độ cao 350m.

Theo RT, địa điểm thi đấu của nhóm “người nhện” nói trên là khoảng không nằm giữa tháp OKO và tháp Neva ở trung tâm thủ đô nước Nga.

Sợi dây mỏng manh nối giữa 2 toà tháp được buộc ở độ cao 350m.

 Cuộc thi đi trên dây ở Moscow. Nguồn: Ruptly

Ngoài thí sinh địa phương, cuộc thi có sự góp mặt của các thí sinh đến từ Canada, Đức, Pháp. Người chiến thắng cuộc thi này sẽ được ghi danh trong sách kỉ lục Guinness.

Một đoạn video từ cuộc thi cho thấy một thí sinh nam mặc áo khoác gắn đèn lấp lánh đu đưa trên dây trong đêm đầy gió. Đoạn đường mà thí sinh này đi được dài 245m.

 Thí sinh trổ tài đi trên dây giữa trời đêm.

Đại diện của tổ chức Guinness Thế giới sẽ đưa ra thông báo chính thức sau khi cuộc thi kết thúc ngày 8/9. Thí sinh người Đức - Friedi Kuhne được cho là sẽ lập kỉ lục thế giới mới.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Mưa lũ gây ngập lụt ở Quảng Nam Ảnh: Hoài Văn
Nguy cơ ngập lụt diện rộng ở miền Trung - Tây Nguyên
TP - Theo Trung tâm dự báo Khí tượng và Thủy văn quốc gia, vào lúc 4 giờ ngày 27/10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) vào khoảng 12,0 độ Vĩ Bắc; 108,9 độ Kinh Đông, trên khu vực từ Khánh Hòa đến Bình Thuận. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm ATNĐ mạnh cấp 6 (40-50km/giờ), giật cấp 8.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 39. (Ảnh: Đoàn Bắc)

ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông

TPO - Phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 39, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh: ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông; thúc đẩy mạnh mẽ cam kết của các nước tuân thủ luật pháp quốc tế, hành xử trách nhiệm, kiềm chế, không có hành động gây căng thẳng, làm phức tạp tình hình.
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 38. (Ảnh: Mofa)

Thủ tướng Phạm Minh Chính: ASEAN cần chỗ đứng mới trong các quan hệ đang tái định hình

TPO - Phát biểu tại Hội nghị cấp cao trực tuyến ASEAN lần thứ 38, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất hai trọng tâm mà ASEAN cần tập trung trong thời gian tới. Thủ tướng cho rằng ASEAN cần định vị chỗ đứng mới trong tương quan các mối quan hệ kinh tế-chính trị đang tái định hình của thế giới.