Niêm yết lệnh truy nã Vũ 'nhôm' ở nơi cư trú

Khám xét nhà riêng của Phan Văn Anh Vũ tại số 82 Trần Quốc Toản (Đà Nẵng) vào tối 21/12. Ảnh Nguyễn Thành
Khám xét nhà riêng của Phan Văn Anh Vũ tại số 82 Trần Quốc Toản (Đà Nẵng) vào tối 21/12. Ảnh Nguyễn Thành
TPO - Ngày 25/12, quyết định truy nã ông Phan Văn Anh Vũ (còn gọi là Vũ “nhôm”) đã được niêm yết ở UBND phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng, nơi ông Vũ cư trú.

Ngày 25/12, tại UBND phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng và một số địa điểm trên địa bàn phường, nhà chức trách đã niêm yết quyết định truy nã ông Phan Văn Anh Vũ (hay còn gọi là Vũ "nhôm") để kêu gọi người dân hợp tác báo tin.

Quyết định truy nã do thiếu tướng Lý Anh Dũng (Phó thủ trưởng thường trực Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an) ký ngày 21/12, một ngày sau khi ông Phan Văn Anh Vũ bị cơ quan này khởi tố bị can về tội Cố ý làm lộ tài liệu bí mật nhà nước, theo điều 263 Bộ luật Hình sự.

Ông Vũ được xác nhận không có mặt ở nơi cư trú là số 82 Trần Quốc Toản, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng khi bị khởi tố.

Ông Phan Văn Anh Vũ (tên thường gọi Vũ "Nhôm") là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam 79; nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Nova Bắc Nam 79 (nay là Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Chấn Phong).

Niêm yết lệnh truy nã Vũ 'nhôm' ở nơi cư trú ảnh 1 Lệnh truy nã Phan Văn Anh Vũ được niêm yết ở nhiều địa điểm trên địa bàn phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu cho hay công an quận đã lập các tổ công tác kiểm tra, rà soát toàn bộ khu vực ở địa bàn nhưng chưa có tung tích ông Vũ “nhôm”.

Ngay sau khi khởi tố và khám xét nhà riêng, công an quận đã cho rà soát tất cả các nơi và những người thân quen của ông Vũ nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin.

Trước đó, tối 21/12, lực lượng công an đã khám xét nhà riêng ông Vũ tại địa chỉ số 82 đường Trần Quốc Toản (phường Hải Châu 1). Tuy nhiên lúc đó, ông Vũ không có mặt tại đây.

Lệnh truy nã cũng nêu: nếu bắt được người bị truy nã, yêu cầu báo ngay cho Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) ở số 40 Hàng Bài (Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội); số điện thoại: 06923.42431; 06923.43481.

MỚI - NÓNG