Những trò nghịch ngợm kinh điển cộp mác nhất quỷ nhì ma

Những trò nghịch ngợm kinh điển cộp mác nhất quỷ nhì ma
Mùa chia tay đang đến, cùng điểm lại những trò nghịch ngợm kinh điển, nhưng cũng là kỷ niệm đáng nhớ của đời học sinh.

Những trò nghịch ngợm kinh điển cộp mác nhất quỷ nhì ma ảnh 1

1. Lừa đứa bạn: "Lại đây tao kể cho chuyện này hay cực. Bí mật". Nhưng khi bạn ghé sát vào thì dùng hết sức lực hét thật to: "AAAAA" khiến người khác hồn xiêu phách lạc.


Những trò nghịch ngợm kinh điển cộp mác nhất quỷ nhì ma ảnh 2

2. Chắc hẳn ai cùng từng chơi trò âm thầm dán những mẩu giấy viết dòng chữ: "Tôi bị điên", "Hãy đánh tôi đi", "Hãy cho tôi rác", hoặc là nạn nhân của trò này.

Những trò nghịch ngợm kinh điển cộp mác nhất quỷ nhì ma ảnh 3

3. Chờ bạn đứng lên trả lời, lặng lẽ rút ghế của nó ra khỏi vị trí ban đầu. Và khi ngồi xuống thì ngã oạch. Cả lớp được một phen cười vỡ bụng.

Những trò nghịch ngợm kinh điển cộp mác nhất quỷ nhì ma ảnh 4

4. Trò nhắc bài sai cho bạn.

Những trò nghịch ngợm kinh điển cộp mác nhất quỷ nhì ma ảnh 5

5. Đúng giờ kiểm tra bài cũ, một người giả vờ đau bụng, ba bốn bạn khác cùng nhau đưa nạn nhân lên phòng y tế là khung cảnh siêu quen thuộc trong khá nhiều giờ học.

Những trò nghịch ngợm kinh điển cộp mác nhất quỷ nhì ma ảnh 6

6. Các cô gái rất bức xúc vì bị giật tóc hay gõ vào đầu, nhưng khi quay ra lại thấy một tốp đứng sau lưng mình. Ai cũng có vẻ mặt tưng tửng nên không tìm được hung thủ.

Những trò nghịch ngợm kinh điển cộp mác nhất quỷ nhì ma ảnh 7

7. Chờ bạn đứng dậy trả lời rồi bôi phấn vào ghế cũng được áp dụng triệt để.

Những trò nghịch ngợm kinh điển cộp mác nhất quỷ nhì ma ảnh 8

8. Đã bao giờ bạn nghĩ ra trò nghịch ngợm, nhân lúc cô giáo chưa vào lớp, lại định lừa lũ bạn là cô ốm, được nghỉ? Để đến khi cả lớp mừng rỡ hò hét xách cặp ra về thì cô giáo đứng ngay trước cửa.
Theo Theo Tri thức trẻ
MỚI - NÓNG
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
TP - Với trên 70 ngàn héc ta chuyên canh về các loại cây ăn trái, tỉnh Đồng Nai được xem là thủ phủ trái cây, cung cấp cho thị trường trong nước, chế biến và xuất khẩu. Tình trạng dịch COVID-19 kéo dài suốt nhiều tháng qua cùng với đó là giãn cách xã hội đã khiến nông sản ùn ứ, tràn ngập tại vườn. Tại Đắk Lắk, dân cho bò ăn bơ vì không thể tiêu thụ.

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.