Những sao Hàn đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Kim Nam Joo, Kim Yu Mi, Park Min Young... trở nên đẹp lung linh sau khi chỉnh sửa mặt.
Những sao Hàn đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1 Kim Nam Joo được gọi là "sản phẩm hoàn hảo" của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Cô từng công khai thừa nhận đã chỉnh sửa để có gương mặt thanh tú.
Những sao Hàn đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2 Kim Nam Joo hiện nay.
Những sao Hàn đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3 Lee Da Hae thời còn đi học (ảnh nhỏ) và sau khi "đại tu" nhan sắc. Tất cả đường nét ở cô đều thanh tú hơn.
Những sao Hàn đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 4 Da Hae tại một hoạt động gần đây.
Những sao Hàn đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 5 Hoa hậu Hàn Quốc 2012 Kim Yu Mi được gọi là "Hoa hậu dao kéo xinh nhất", sau khi ảnh thời đi học bị phát tán, tố cáo cô phẫu thuật thẩm mỹ.
Những sao Hàn đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 6 Kim Yu Mi ngoài đời, khi chỉ trang điểm nhẹ nhàng.
Những sao Hàn đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 7 Chae Rim đẹp lên theo thời gian, bản thân cô thừa nhận mình từng chỉnh sửa một chút gương mặt.
Những sao Hàn đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 8 Chae Rim tại sự kiện điện ảnh gần đây, cô sánh vai người tình Cao Tử Kỳ.
Những sao Hàn đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 9 Park Min Young với những đường nét khác biệt rõ rệt khi còn đi học (trái) và hiện nay. Min Young từng thẳng thắn thừa nhận cô phẫu thuật thẩm mỹ.
Những sao Hàn đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 10 Min Young rạng ngời tại một sự kiện điện ảnh.
Những sao Hàn đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 11 Ca sĩ Nana nhóm After School được xếp thứ hai danh sách "100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2013". Tuy nhiên, ảnh quá khứ của người đẹp khiến khán giả cho rằng cô từng nhờ cậy công nghệ thẩm mỹ.
Những sao Hàn đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 12 Gương mặt đẹp không tỳ vết của Nana.
Những sao Hàn đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 13 Park Si Yeon là Á hậu Hàn Quốc 2000. Cô thường được gọi với tên "Hoa hậu dao kéo" vì thay đổi quá lớn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Những sao Hàn đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 14 Không hài lòng với vẻ ngoài của mình, Si Yeon lạm dụng chất cấm protofol để làm đẹp. Năm 2013, cô cùng hai người đẹp khác nhận án tù vì nhiều lần sử dụng chất gây nghiện này.
Những sao Hàn đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 15 Hoa hậu Hàn Quốc 2000 Kim Sa Rang cũng được cho là đã chỉnh sửa mắt, mũi.
Những sao Hàn đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 16 Sa Rang quyến rũ trên tạp chí.
Những sao Hàn đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 17 Son Tae Young cũng được cho là đã sửa mắt.
Những sao Hàn đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 18 Tae Young tại sự kiện mới đây.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Quảng Nam, Quảng Ngãi thiệt hại nặng do mưa lũ
Quảng Nam, Quảng Ngãi thiệt hại nặng do mưa lũ
TPO - Ngoài thiệt hại về người, mưa lũ còn khiến gần 3.000 gia súc, gia cầm của người dân ở Quảng Nam, Quảng Ngãi bị chết; hơn 150 ha thủy sản bị thiệt hại nặng và hàng loạt công trình nước sạch, kênh mương, cầu giao thông, tuyến đường bị sạt lở, hư hỏng nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm

Loạt phát ngôn 'chất lừ' của những ôsin 'bá đạo' nhất màn ảnh Việt

Loạt phát ngôn 'chất lừ' của những ôsin 'bá đạo' nhất màn ảnh Việt

TPO - Dù chỉ là tuyến nhân vật phụ trong các bộ phim truyền hình nhưng những “cô ôsin bá đạo” như Hoan (11 tháng 5 ngày), Sâm (Hương vị tình thân), Lài (Của để dành),…luôn là người để lại ấn tượng bởi nét tính cách riêng biệt không trộn lẫn, đôi khi là sự hài hước, dí dỏm và cả sự đanh đá, chua ngoa khiến chủ nhà bất lực.