Những sản phẩm siêu tiện lợi (6)

Những sản phẩm siêu tiện lợi (6)
TPO - Túi vừa đa dụng vừa chuyên dụng đựng được vô số thứ, mang đi đâu cũng tiện; Đèn làm từ chai bỏ đi vừa tiết kiệm vừa đẹp lạ; Quần lót gắn cảm biến nhỏ xíu để đo các chỉ số sinh học như huyết áp, nhịp tim… 

Túi “hầm bà lằng”

Túi SUB được thiết kế nhiều ngăn chuyên biệt, cả công khai lẫn bí mật, để người dùng có thể mang theo nhiều loại đồ trong một chiếc túi tương đối nhỏ gọn (kích thước 56 x 28 x 25 cm). 

Túi có  ngăn riêng cho laptop, iPhone, giầy dép, chìa khóa, chai nước… SUB được làm từ chất liệu mềm Tarpaulin và Polyester không thấm nước. Túi có quai đeo ẩn, kéo ra là người dùng có thể đeo như ba lô. SUB là sản phẩm mới của hãng Keep Pursuing (Mỹ).Những sản phẩm siêu tiện lợi (6) ảnh 1

Những sản phẩm siêu tiện lợi (6) ảnh 2
Những sản phẩm siêu tiện lợi (6) ảnh 3
Những sản phẩm siêu tiện lợi (6) ảnh 4

Đèn chai

Chai đã qua sử dụng được nhà thiết kế Doyeop Kim (Hàn Quốc) tận dụng để làm thành chao đèn đủ màu sắc bằng cách chụp chúng lên đèn điện nhỏ gọn. Ở nhà hàng, quán café, có thể ứng dụng thành phím gọi món, thanh toán… Khách nhấn nút là đèn màu bật sáng.

Những sản phẩm siêu tiện lợi (6) ảnh 5
Những sản phẩm siêu tiện lợi (6) ảnh 6
Những sản phẩm siêu tiện lợi (6) ảnh 7

Quần sịp đo nhịp tim, huyết áp

Quần lót dành cho nam giới do GS Joseph Wang ở Trường ĐH California (Mỹ) thiết kế có khả năng đo huyết áp, nhịp tim và các chỉ số sinh học khác khi tiếp xúc với da nhờ những điện cực được gắn vào cạp quần. Những cảm biến này rất nhỏ nên không gây cảm giác khó chịu cho người mặc và không bị hỏng khi giặt, gấp hay kéo dãn.

Những sản phẩm siêu tiện lợi (6) ảnh 8
Những sản phẩm siêu tiện lợi (6) ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những vòng tròn vô tuyến kì lạ trên bầu trời.

Liên tục xuất hiện những vòng tròn bí ẩn trên bầu trời

TPO - Trong vài năm gần đây, các nhà thiên văn học đã phát hiện một số các vật thể hình tròn khổng lồ và gần như hoàn hảo trong vũ trụ xa xôi. Mặc dù chưa ai có lời giải thích nào cho những thực thể bí ẩn này, một nhóm nghiên cứu gần đây đã phát hiện thêm một thực thể khác, có khả năng đưa họ đến gần hơn với việc giải quyết vấn đề rắc rối này.
Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

TPO - Có thể thấy một giấc ngủ trưa sẽ giúp cơ thể hết mệt mỏi, tái tạo năng lượng…Nhưng ngủ trưa quá ít hoặc quá nhiều đều không tốt cho sức khỏe, thậm chí còn phản tác dụng. Vậy ngủ trưa bao nhiêu là đủ?
Những chú ngựa mustang hoang dã ở Mỹ có nguồn gốc từ Tây Ban Nha.

Sự thật về những con ngựa hoang dã của Mỹ

TPO - Ngựa Mustang là hậu duệ của những con ngựa Tây Ban Nha được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha đưa đến châu Mỹ vào thế kỷ 16. Mustang có nguồn gốc từ tiếng Tây Ban Nha "mestengo" và "mostrenco" - có nghĩa là "gia súc hoang dã “.
Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Điều kỳ lạ và độc đáo được thể hiện trong video giữa lợn bướu và cầy mangut khiến người xem phải thích thú. Bằng cách cho phép cầy mangut leo lên khắp cơ thể nó, để cầy mangut loại bỏ bọ ve và chúng có một bữa ăn giầu protein. Đây là mối quan hệ cộng sinh, độc đáo giữa hai loài động vật có vú, có lợi cho cả hai bên.