Những sản phẩm siêu tiện lợi (6)

Những sản phẩm siêu tiện lợi (6)
TPO - Túi vừa đa dụng vừa chuyên dụng đựng được vô số thứ, mang đi đâu cũng tiện; Đèn làm từ chai bỏ đi vừa tiết kiệm vừa đẹp lạ; Quần lót gắn cảm biến nhỏ xíu để đo các chỉ số sinh học như huyết áp, nhịp tim… 

Túi “hầm bà lằng”

Túi SUB được thiết kế nhiều ngăn chuyên biệt, cả công khai lẫn bí mật, để người dùng có thể mang theo nhiều loại đồ trong một chiếc túi tương đối nhỏ gọn (kích thước 56 x 28 x 25 cm). 

Túi có  ngăn riêng cho laptop, iPhone, giầy dép, chìa khóa, chai nước… SUB được làm từ chất liệu mềm Tarpaulin và Polyester không thấm nước. Túi có quai đeo ẩn, kéo ra là người dùng có thể đeo như ba lô. SUB là sản phẩm mới của hãng Keep Pursuing (Mỹ).

Những sản phẩm siêu tiện lợi (6) ảnh 1
Những sản phẩm siêu tiện lợi (6) ảnh 2
Những sản phẩm siêu tiện lợi (6) ảnh 3
Những sản phẩm siêu tiện lợi (6) ảnh 4

Đèn chai

Chai đã qua sử dụng được nhà thiết kế Doyeop Kim (Hàn Quốc) tận dụng để làm thành chao đèn đủ màu sắc bằng cách chụp chúng lên đèn điện nhỏ gọn. Ở nhà hàng, quán café, có thể ứng dụng thành phím gọi món, thanh toán… Khách nhấn nút là đèn màu bật sáng.

Những sản phẩm siêu tiện lợi (6) ảnh 5
Những sản phẩm siêu tiện lợi (6) ảnh 6
Những sản phẩm siêu tiện lợi (6) ảnh 7

Quần sịp đo nhịp tim, huyết áp

Quần lót dành cho nam giới do GS Joseph Wang ở Trường ĐH California (Mỹ) thiết kế có khả năng đo huyết áp, nhịp tim và các chỉ số sinh học khác khi tiếp xúc với da nhờ những điện cực được gắn vào cạp quần. Những cảm biến này rất nhỏ nên không gây cảm giác khó chịu cho người mặc và không bị hỏng khi giặt, gấp hay kéo dãn.

Những sản phẩm siêu tiện lợi (6) ảnh 8
Những sản phẩm siêu tiện lợi (6) ảnh 9
MỚI - NÓNG