Những ngày không quên 6: Đi nước ngoài về làm cỗ khao, dân làng Yên tán loạn vì COVID

Ông Bá hoảng hốt vì tin nhiều người làng phải cách ly
Ông Bá hoảng hốt vì tin nhiều người làng phải cách ly
TPO - Những ngày không quên tập 6 lên sóng 21h tối 13/4 trên VTV1. Dân làng Yên hoảng loạn vì có người nhiễm COVID ở làng, khiến nhiều người phải cách ly.
Ông Đẩu chạy vội tới nhà ông Bá (Quang Tèo) trưởng thôn thông tin, người làng làm cỗ mời dân làng hôm mới ở nước ngoài về đã nhiệm COVID-19. Ông Đẩu bảo tất cả những người dự đám cỗ ấy bị bế đi cách ly. Ông Bá đần ra, bị ông Đẩu truy vấn xem hôm trước có xuất hiện ở đám cỗ ấy không. Cân quá sợ hãi virus đến nỗi tự tạo một bộ đồ bảo hộ kỳ dị, chui ở giữa tấm liếp để giữ khoảng cách an toàn với người xung quanh. Dương đi xe đạp không may va phải Cân, anh chàng bù lu bù loa định bắt đền ăn vạ. Cả hai bỗng phấn khởi nhận ra nhau.
Những ngày không quên 6: Đi nước ngoài về làm cỗ khao, dân làng Yên tán loạn vì COVID ảnh 1 Cân và Dương va vào nhau vì bộ đồ bảo hộ kỳ lạ
Ông Sơn dặn Huệ bảo Quốc không cần qua nhà đóng cửa sổ, bởi ông mới nghe tin khu nhà có người trốn cách ly về nên cả khu phố sẽ bị cách ly.
Những ngày không quên 6: Đi nước ngoài về làm cỗ khao, dân làng Yên tán loạn vì COVID ảnh 2  Ông Sơn lo lắng vì nghe tin khu nhà có người trốn cách ly
Thư hỏi lại bố sao biết, ông Sơn thật thà nói người cách ly ngay ở cạnh nhà. Thư có vẻ không tin, bởi cô Xuyến từng bị lên phường nộp phạt vì tội tung tin giả.
MỚI - NÓNG