Những lưu ý thời tiết Hà Nội ngày diễn ra chung kết AFF Cup

TPO - Theo thông tin từ Phòng dự báo Khí tượng Thủy văn của Đài Khí tượng Thủy văn đồng bắng Bắc bộ, ngày mai, 15/12, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu với tuyển Malaysia trên sân Mỹ Đình dưới thời tiết không mưa dù trời rét.

Theo bản tin cập nhật mới nhất, trong đêm 14 và ngày 15/12, khu vực Hà Nội trời nhiều mây, không mưa. Riêng ban ngày giảm mây, trời nắng. Nhiệt độ cao nhất dự kiến từ 20-22 độ C, nhiệt độ thấp nhất từ 13-15 độ C. Gió đông bắc cấp 2, trời rét.

Trong đêm ngày 15 và ngày 16/12, điều kiện thời tiết ở Hà Nội cũng tương tự đêm 14 và ngày 15/12. Đây là điều kiện thời tiết tương đối thuận lợi cho các cầu thủ ra sân thi đấu.

Trước đó, tại trận chung kết lượt đi diễn ra vào 19h45 tại ngày 11/12 ở Malaysia, điều kiện thời tiết tương đối xấu. Trận mưa lớn trước khi trận đấu diễn ra khiến mặt sân trơn trượt, ít nhiều ảnh hưởng đến việc thi đấu của các cầu thủ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều chuyên gia bảo mật cảnh báo người dùng WhatsApp không nhấp chuột vào liên kết cài đặt màu hồng cho WhatsApp tên là WhatsappPink.

Cảnh báo: Đừng nhấp vào liên kết cài đặt màu hồng cho WhatsApp

TPO - Một số người dùng WhatsApp gần đây nhận được một liên kết qua điện thoại cho biết ứng dụng này sẽ thay đổi chủ đề từ màu xanh lá cây sang màu hồng đồng thời hứa hẹn có thêm nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, một khi người dùng nhấp chuột vào liên kết giả mạo này, tài khoản WhatsApp của họ sẽ bị hacker chiếm đoạt.