Những lời khuyên hữu ích của mẹ trong tình yêu

Những lời khuyên hữu ích của mẹ trong tình yêu
Đừng bao giờ bỏ ngoài tai những lời khuyên của mẹ bạn về tình yêu. Đó luôn là những kim chỉ nam cho bạn trong đời sống tình cảm của mình.

1. Chàng trai này không phải người tốt

Khi một chàng trai không chiếm được thiện cảm của mẹ bạn thì hẳn là bà có lí do chính đáng. Bởi rốt cuộc sau đó bạn cũng sẽ thấy mình và người đó không hợp với nhau. Vậy tại sao bạn lại không lắng nghe lời của mẹ bạn ngay từ đầu?

2. Con không thể thay đổi người đàn ông đó

Bạn thường luôn nghĩ rằng mình là nửa đích thực và có khả năng thay đổi con người chàng thành một người lãng mạn và tận tâm. Nhưng mẹ bạn luôn đúng khi khuyên bạn rằng đừng mơ mộng viển vông về việc đó.

3. Hãy kiên nhẫn – các chàng trai tốt vẫn còn rất nhiều

Mỗi lần bạn cảm thấy đau buồn vì chia tay một mối tình, mẹ bạn thường động viên bạn rằng các chàng trai tốt vẫn còn rất nhiều và bạn sẽ tìm được một chàng trai thực sự xứng đáng với mình. Rồi bạn sẽ thấy lời nói này của mẹ bạn hoàn toàn chính xác.

4. Hãy học cách chăm sóc cho bản thân trước khi chăm sóc cho người khác

Mẹ bạn thường dạy bạn học cách tự lập và có thể tự mình làm mọi việc mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Điều này sẽ giúp bạn không bị lệ thuộc và dựa dẫm vào người đàn ông nào sau này.

5. Hãy luôn là chính mình

Nếu mẹ bạn thường xuyên nhắc nhở bạn về điều này thì bà đã đưa ra lời khuyên hoàn toàn chính xác. Bạn không phải người hoàn hảo nhưng bạn cần học cách yêu bản thân mình – kể cả những khiếm khuyết và ưu điểm. Và bạn sẽ tìm được một chàng trai cũng yêu tất cả con người bạn.

Theo Minh Minh

Theo An ninh thủ đô
MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Ngày vui ở Bệnh viện Hồi sức COVID-19 lớn nhất thế giới

Ngày vui ở Bệnh viện Hồi sức COVID-19 lớn nhất thế giới

TPO - Số ca đang điều trị đã giảm xuống chỉ còn 50 trường hợp, gần như không còn bệnh nhân tử vong. Ngày 28/1 đánh dấu bước ngoặt tại Bệnh viện Hồi sức COVID-19 với buổi liên hoan tất niên cho các y bác sĩ đang trực tiếp tham gia công tác điều trị ở nơi từng là điểm nóng của dịch bệnh.
Giọt hồng nghĩa tình từ bạn trẻ, chiến sĩ công an

Giọt hồng nghĩa tình từ bạn trẻ, chiến sĩ công an

TPO - Ngày 27/1, ngày hội Chủ nhật Đỏ - Lễ hội Xuân Hồng trên quê hương đất sen Hồng (Đồng Tháp) diễn ra rộn ràng và ấm áp. Những giọt máu nghĩa tình được các bạn trẻ, chiến sĩ công an tình nguyện chia sẻ cho xã hội trong những ngày áp Tết càng trở nên ý nghĩa và ấm áp trong bối cảnh dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp.
Cây ước nguyện của bệnh nhân đón Tết xa nhà

Cây ước nguyện của bệnh nhân đón Tết xa nhà

TPO - Trước thềm xuân Nhâm Dần, nhiều bệnh nhân phải ở lại đón Tết trong bệnh viện Phục hồi Chức năng và Điều trị bệnh nghề nghiệp (quận 8, TPHCM) đã viết lời ước nguyện bình an, gửi lên cây. "Cây ước nguyện" là một trong chuỗi hoạt động khích lệ tinh thần người bệnh và người thân vững tin chiến đấu cùng y bác sĩ.