Những lời khuyên hữu ích của mẹ trong tình yêu

Những lời khuyên hữu ích của mẹ trong tình yêu
Đừng bao giờ bỏ ngoài tai những lời khuyên của mẹ bạn về tình yêu. Đó luôn là những kim chỉ nam cho bạn trong đời sống tình cảm của mình.

1. Chàng trai này không phải người tốt

Khi một chàng trai không chiếm được thiện cảm của mẹ bạn thì hẳn là bà có lí do chính đáng. Bởi rốt cuộc sau đó bạn cũng sẽ thấy mình và người đó không hợp với nhau. Vậy tại sao bạn lại không lắng nghe lời của mẹ bạn ngay từ đầu?

2. Con không thể thay đổi người đàn ông đó

Bạn thường luôn nghĩ rằng mình là nửa đích thực và có khả năng thay đổi con người chàng thành một người lãng mạn và tận tâm. Nhưng mẹ bạn luôn đúng khi khuyên bạn rằng đừng mơ mộng viển vông về việc đó.

3. Hãy kiên nhẫn – các chàng trai tốt vẫn còn rất nhiều

Mỗi lần bạn cảm thấy đau buồn vì chia tay một mối tình, mẹ bạn thường động viên bạn rằng các chàng trai tốt vẫn còn rất nhiều và bạn sẽ tìm được một chàng trai thực sự xứng đáng với mình. Rồi bạn sẽ thấy lời nói này của mẹ bạn hoàn toàn chính xác.

4. Hãy học cách chăm sóc cho bản thân trước khi chăm sóc cho người khác

Mẹ bạn thường dạy bạn học cách tự lập và có thể tự mình làm mọi việc mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Điều này sẽ giúp bạn không bị lệ thuộc và dựa dẫm vào người đàn ông nào sau này.

5. Hãy luôn là chính mình

Nếu mẹ bạn thường xuyên nhắc nhở bạn về điều này thì bà đã đưa ra lời khuyên hoàn toàn chính xác. Bạn không phải người hoàn hảo nhưng bạn cần học cách yêu bản thân mình – kể cả những khiếm khuyết và ưu điểm. Và bạn sẽ tìm được một chàng trai cũng yêu tất cả con người bạn.

Theo Minh Minh

Theo An ninh thủ đô
MỚI - NÓNG