Những lời khen khiến phụ nữ sướng điên đảo

Những lời khen khiến phụ nữ sướng điên đảo
Sự chú ý đúng chỗ có thể khiến phụ nữ vui mừng khôn xiết vì nó cho thấy sự nỗ lực của cô ấy thực sự được ghi nhận.
Những lời khen khiến phụ nữ sướng điên đảo ảnh 1

Đồ lót nóng bỏng. Phụ nữ tự sắm cho mình những bộ đồ nội y tươi sáng và bắt mắt không chỉ xuất phát từ sở thích cá nhân mà còn mong muốn với “vũ khí” mới, đối tác sẽ chú ý đến họ nhiều hơn. Một lời khen nhẹ nhàng sẽ giúp cô ấy có cảm giác… chiến thắng vì mình có khả năng thu hút không hề nhẹ.

Những lời khen khiến phụ nữ sướng điên đảo ảnh 2

Một kiểu tóc mới. Đừng tiếc gì một lời tán thưởng khi phụ nữ dành cả tiếng đồng hồ cho công cuộc làm đẹp ở các salon. Tuy nhiên, những thay đổi nhỏ đôi khi lại khiến đàn ông gặp khó khăn trong việc phát hiện điểm mới lạ. Chính vì vậy, không phải cứ nịnh bừa là có thể “được lòng” chị em. Nó đòi hỏi nam giới thực sự quan tâm thật sự

Những lời khen khiến phụ nữ sướng điên đảo ảnh 3

Hình dáng cơ thể. Nếu người bạn đời của bạn thường xuyên lui tới phòng tập thể dục thì bạn cũng nên động viêncô ấy bằng những lời nhận xét về chuyển biến tích cực ở ngoại hình.

Những lời khen khiến phụ nữ sướng điên đảo ảnh 4

Không cần phải đao to búa lớn, nam giới chỉ cần thủ thỉ với đối tác những câu đơn giản như: “Vòng bụng em độ này săn chắc hơn hẳn đấy. Với nó, mặc váy em sẽ nổi bật hơn nhiều”.

Những lời khen khiến phụ nữ sướng điên đảo ảnh 5

Đôi giày mới. “Em lại mua giày mới đấy hả?” là câu nói dễ khiến phụ nữ cảm thấy không được ủng hộ. Thay vào đó, bạn nên nhận xét “Đôi giày mới rất hợp với bộ đồ em đang mặc”. Câu nói đơn giản này khiến phụ nữ thấy ấm lòng hơn nhiều vì được người bạn đời quan tâm đến những chi tiết lặt vặt nhất.

Những lời khen khiến phụ nữ sướng điên đảo ảnh 6

Khen món ăn ngon. Phụ nữ dành nhiều tâm huyết cho một bữa ăn phục vụ chồng con. Hãy tỏ ra phấn khích với món ăn mà bạn thấy thích thú. Điều này khiến bạn nịnh vợ mà không hề “phô”. Đồng thời, nó cũng giúp cô ấy thấy hài lòng với công sức mình đã bỏ ra.

Những lời khen khiến phụ nữ sướng điên đảo ảnh 7

Động viên khi cô ấy dọn dẹp. Để có được sự ngăn nắp, sạch sẽ trong nhà, phụ nữ phải dành một lượng thời gian lớn cho công việc dọn dẹp.

Những lời khen khiến phụ nữ sướng điên đảo ảnh 8

Do đó, họ xứng đáng được ghi nhận bởi người đàn ông của mình. Hãy tỏ ra là một người chồng tâm lý bằng một cái ôm và lời động viên tế nhị để cô ấy thấy rằng bạn luôn quan tâm đến những diễn biến nhỏ trong cuộc sống gia đình.

Theo Theo Kiến Thức