Những kiểu đỗ xe khiến người khác 'bốc hỏa'

Đỗ sang cả hai chuồng, không lùi hết xe hay một mình một kiểu là những tình huống khiến tài xế khác không vừa lòng.

Đỗ xe là tình huống luôn khiến nhiều tài xế bốc hỏa nhất vì những kiểu "không thể chấp nhận". Có thể do kỹ năng đỗ xe kém hoặc không quan tâm tới người khác, nhiều tài xế vô tư một mình một kiểu. Dưới đây là một số kiểu đỗ xe như vậy.

Những kiểu đỗ xe khiến người khác 'bốc hỏa' ảnh 1 "Lẻ loi giữa cuộc đời". Thoạt nhìn tưởng chừng kiểu đỗ như thế này vô hại nhưng có thể khuất tầm nhìn người khác khi có một vài xe cũng đỗ vô tội vạ như thế này.
Những kiểu đỗ xe khiến người khác 'bốc hỏa' ảnh 2 Nếu xe của bạn quá nhỏ, hãy căn vạch sau. Tiến quá sâu về phía trước có thể gây nhiều nguy hiểm cho chính xe của bạn.
Những kiểu đỗ xe khiến người khác 'bốc hỏa' ảnh 3 Có vẻ tài xế chiếc Volkswagen rất muốn kết thân với xe bên cạnh, mặc cho nằm đè lên vạch giới hạn.
Những kiểu đỗ xe khiến người khác 'bốc hỏa' ảnh 4 Không hiểu tài xế này muốn leo nửa bánh lên vỉa hè để giải quyết vấn đề gì trong khi những xe khác đều dễ dàng đỗ dưới lòng đường.
Những kiểu đỗ xe khiến người khác 'bốc hỏa' ảnh 5 Có vẻ một chiếc bán tải cỡ lớn cần hai chuồng dành cho xe cỡ nhỏ (compact).
Những kiểu đỗ xe khiến người khác 'bốc hỏa' ảnh 6 Ngay cả khi bạn đi xe siêu sang cũng chưa hẳn bạn biết đỗ xe có văn hóa.
Những kiểu đỗ xe khiến người khác 'bốc hỏa' ảnh 7 Đỗ xe kiểu thò đuôi, trong khi phía trước còn thừa cả khoảng trống lớn. Đỗ kiểu này chiếm không gian ở lối đi chính giữa.
Những kiểu đỗ xe khiến người khác 'bốc hỏa' ảnh 8 Đỗ xe dưới cây to sẽ có bóng mát, nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ dính đầy phân chim.
Những kiểu đỗ xe khiến người khác 'bốc hỏa' ảnh 9 Khóa đuôi. Nếu bạn còn nghĩ cho người khác, hãy đỗ cách đuôi xe họ một khoảng đủ để lùi và thoát xe.
Những kiểu đỗ xe khiến người khác 'bốc hỏa' ảnh 10 Ác mộng đỗ xe song song. Tài xế có lẽ nên tìm một chỗ khác hơn là cố chen vào nơi chật hẹp như thế này. Chỉ cần hơi quá chân phanh, tài xế sẽ khiến hai xe trước sau tróc sơn.
Những kiểu đỗ xe khiến người khác 'bốc hỏa' ảnh 11 Hẳn chủ xe này hiểu đây không phải nơi dành để đỗ xe.
Những kiểu đỗ xe khiến người khác 'bốc hỏa' ảnh 12 Chiếc Aston Martin này cũng muốn chiếm không gian đỗ xe nhưng không phải hai chuồng song song mà là hai chuồng theo chiều dọc. Xe chận lên vạch ngang giới hạn, khiến xe ở phía sau không thể đỗ.
Những kiểu đỗ xe khiến người khác 'bốc hỏa' ảnh 13 Đỗ đè lên nơi dành cho người khuyết tật.
Những kiểu đỗ xe khiến người khác 'bốc hỏa' ảnh 14 Đây chỉ là nơi dành cho xe cấp cứu mà?
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
TPO - Trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán, số lượng hành khách đi tàu bay rất đông, nên hành khách chủ động sắp xếp thời gian làm thủ tục trước thời điểm khởi hành 120 phút đối với chuyến bay quốc nội. Quầy thủ tục sẽ đóng 40 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội; cửa ra tàu bay sẽ đóng 15 phút trước giờ bay.

Có thể bạn quan tâm

Bí mật thành cổ Châu Sa ở Quảng Ngãi

Bí mật thành cổ Châu Sa ở Quảng Ngãi

TP - Nhiều người ở các thành phố lớn tìm về Quảng Ngãi tham quan Thành cổ Châu Sa lắc đầu nói “không thấy gì cả”. Nhưng nếu gặp hướng dẫn viên nông dân thì sẽ được nghe và thấy nhiều chuyện thú vị.
Giải mã những bí ẩn về tảng đá vũ trụ 50 năm qua

Giải mã những bí ẩn về tảng đá vũ trụ 50 năm qua

TPO - Các nhà khoa học cuối cùng có thể đã đưa ra lời giải thích cho một trong những bí ẩn lâu năm nhất của chương trình Apollo: tại sao một số loại đá được mang trở lại từ bề mặt Mặt Trăng dường như được hình thành bên trong một từ trường mạnh như trên Trái đất .