Những Hoa, Á hậu của Miss Grand tạm gác lại danh hiệu để tìm tấm vé đến với Miss Universe

TPO - Không ít người đẹp dù đã mang trên mình danh hiệu Hoa hậu, Á hậu tại Miss Grand nhưng vẫn tìm kiếm tấm vé đến với đấu trường nhan sắc Miss Universe.
Những Hoa, Á hậu của Miss Grand tạm gác lại danh hiệu để tìm tấm vé đến với Miss Universe ảnh 1
Mới đây, thông tin người đẹp Ivana Batchelor - á hậu 2 Miss Grand 2020 tạm gác lại danh hiệu để tham gia casting tại Miss Universe Guatemala nhằm tìm kiếm tấm vé đến với cuộc thi Miss Universe 2022 đang khiến các fans sắc đẹp xôn xao.
Những Hoa, Á hậu của Miss Grand tạm gác lại danh hiệu để tìm tấm vé đến với Miss Universe ảnh 2
Ivana Batchelor đại diện Guatemala tham dự Miss Grand 2020 và được đánh giá là một ứng cử viên nặng ký. Chung cuộc cô cán đích ở vị trí Á hậu 2.
Những Hoa, Á hậu của Miss Grand tạm gác lại danh hiệu để tìm tấm vé đến với Miss Universe ảnh 3
Tại Miss Grand 2020, Ivana Batchelor mang tới hình ảnh một nhan sắc trong trẻo tựa 'thiên thần' với gương mặt xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng.
Những Hoa, Á hậu của Miss Grand tạm gác lại danh hiệu để tìm tấm vé đến với Miss Universe ảnh 4
Không chỉ gương mặt mà body của Ivana Batchelor cũng được đánh giá rất cao. Chính vì thế, các fans đang mong chờ cô sẽ giành chiến thắng tại cuộc thi Miss Universe Guatemala để có cơ hội đến với sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ.
Những Hoa, Á hậu của Miss Grand tạm gác lại danh hiệu để tìm tấm vé đến với Miss Universe ảnh 5
Ivana Batchelor không phải là người đẹp duy nhất từng tạm gác lại danh hiệu của mình tại Miss Grand để tìm tấm vé đến với Miss Universe. Trước đó, Madison Anderson - á hậu 3 Miss Grand International 2016 cũng đã từng có một quyết định tương tự.
Những Hoa, Á hậu của Miss Grand tạm gác lại danh hiệu để tìm tấm vé đến với Miss Universe ảnh 6
Madison Anderson đại diện cho Puerto Rico tham dự Miss Grand 2016 và xuất sắc cán đích ở vị trí Á hậu 3. Không chỉ xinh đẹp, quyến rũ mà cô còn được đánh giá rất cao nhờ khả năng giao tiếp, thuyết trình ấn tượng.
Những Hoa, Á hậu của Miss Grand tạm gác lại danh hiệu để tìm tấm vé đến với Miss Universe ảnh 7
Madison Anderson sau đó đã giành được chiến thắng tại cuộc thi Miss Universe Puerto Rico 2019 và có trong tay tấm vé đến với đấu trường Miss Universe 2019. Tại cuộc thi này, cô được đánh giá là một ứng cử viên vô cùng nặng ký.
Những Hoa, Á hậu của Miss Grand tạm gác lại danh hiệu để tìm tấm vé đến với Miss Universe ảnh 8
Tuy nhiên cuối cùng Madison Anderson đành phải dừng bước trước người đẹp Nam Phi Zozibini Tunzi và ngậm ngùi nhận danh hiệu Á hậu 1 khiến fans tiếc nuối.
Những Hoa, Á hậu của Miss Grand tạm gác lại danh hiệu để tìm tấm vé đến với Miss Universe ảnh 9
Claire Elizabeth Parker sinh năm 1991 ở Australia, từng đoạt Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2015. Sau đó, cô được đẩy lên vị trí hoa hậu vì người đẹp Anea Garcia bị tước vương miện do không hoàn thành nghĩa vụ của người đăng quang. Tuy nhiên vào năm 2019, Claire Elizabeth Parker gây sốc khi quyết định đăng ký dự thi Miss Universe Australia 2019 để tìm kiếm tấm vé đến với đấu trường Miss Universe.
Những Hoa, Á hậu của Miss Grand tạm gác lại danh hiệu để tìm tấm vé đến với Miss Universe ảnh 10
Trước quyết định này của Claire Elizabeth Parker, BTC Miss Grand International khi đó đã rất sốc và quyết định tước danh hiệu của người đẹp này.
Những Hoa, Á hậu của Miss Grand tạm gác lại danh hiệu để tìm tấm vé đến với Miss Universe ảnh 11
Mặc dù từ bỏ cả vương miện để tìm kiếm cơ hội đến với Miss Universe nhưng không may Claire Elizabeth Parker đã bị loại dù mới chỉ tham dự vòng sơ tuyển tại bang New South Wales khiến các fans tiếc nuối cho cô.
Tin liên quan