Những hình ảnh ngày nhỏ mộc mạc, đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

TPO - Xuất thân từ nông thôn, nên những hình ảnh lúc nhỏ mộc mạc hay chân lấm tay bùn của Hoa hậu Đỗ Thị Hà chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ.
Những hình ảnh ngày nhỏ mộc mạc, đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 1

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 trong đêm Chung kết diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ ngày 20/11. Người đẹp gốc Thanh Hóa sở hữu nhan sắc rạng ngời và đôi chân thon dài 1m12. Ngay sau khi giành được vương miện, những hình ảnh trong quá khứ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Những hình ảnh ngày nhỏ mộc mạc, đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 2

Sinh ra ở miền quê Hậu Lộc và gia đình thuần nông nên từ nhỏ Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã quen với đồng áng. Chính hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà lấm lem bùn đất chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ.

Những hình ảnh ngày nhỏ mộc mạc, đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 3

Sau này, nói về bức ảnh đó, Đỗ Thị Hà chia sẻ, cô trân trọng những gian khó trong quá khứ. Chính việc ra đồng giúp đỡ bố mẹ khiến cô hiểu hơn những vất vả của nhà nông và cố gắng hơn trên con đường sắp tới.

Những hình ảnh ngày nhỏ mộc mạc, đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 4

Theo nhận xét của nhiều người hâm mộ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có đường nét xinh xắn và dễ thương từ nhỏ.

Những hình ảnh ngày nhỏ mộc mạc, đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 5

 Đặc biệt là đôi chân thon dài. 

Những hình ảnh ngày nhỏ mộc mạc, đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 6

Trước đó, chia sẻ với PV Tiền phong, thầy Phạm Văn Quý cho biết, Đỗ Thị Hà từng là học sinh lớp chọn A1 trường THPT Hậu Lộc 3 (Thanh Hóa) niên khóa 2016 – 2019 do thầy Quý làm Chủ nhiệm cả 3 năm.

Những hình ảnh ngày nhỏ mộc mạc, đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 7

“Hà luôn tập trung học tập và đạt kết quả cao, nhất là môn Tiếng Anh nên từng tham gia Đội tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh của nhà trường. Các môn khác, Hà học ở mức khá trở lên và ngay từ cấp 3 đã tự định hướng nghề nghiệp cho mình khi khẳng định sẽ thi vào Đại học Kinh tế Quốc Dân”- thầy Quý nói.

Những hình ảnh ngày nhỏ mộc mạc, đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 8

Thầy giáo chủ nhiệm cho biết thêm, Hà là một cô gái tự tin, bản lĩnh so với các bạn khác trong trường. Cô được bầu làm Lớp phó Văn nghệ, nữ công và thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa.

Những hình ảnh ngày nhỏ mộc mạc, đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 9

Sau khi đăng quang, cô nàng tích cực tham gia vào các chuyến thiện nguyện và các hoạt động đóng góp cho cộng đồng như: thăm hỏi và trao quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện 175, động viên và trao quà cho những hộ nghèo tại quê hương Thanh Hóa, tặng quà và động viên tinh thần người dân Quảng Ngãi gặp khó khăn sau bão lũ,...

Những hình ảnh ngày nhỏ mộc mạc, đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 10

Bên cạnh đó nàng Hoa hậu xứ Thanh còn được các nhà thiết kế ưu ái “chọn mặt gửi vàng” ở vị trí first face tại các sàn diễn thời trang hàng đầu vừa qua.

 
MỚI - NÓNG
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
TPO - Luật kinh doanh BĐS mới: Cò đất hết cửa thổi giá, làm loạn thị trường; Hà Nội 'khai tử' 50 dự án ôm gần 3.000 ha đất chậm triển khai; Thủ phủ chung cư mini sai phép ở ngoại thành Hà Nội ì ạch xử lý sai phạm; Gần 600 căn hộ chung cư Bảo Sơn chưa nghiệm thu đã ‘lùa’ dân vào ở... là những thông tin về BĐS đáng chú ý tuần qua.