'Người đẹp Thời trang' Thanh Nhàn sải bước quyến rũ trên sàn catwalk

TPO - Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Người đẹp Thời trang Bùi Thị Thanh Nhàn liên tục xuất hiện trên sàn catwalk đầy thần thái và cuốn hút.
'Người đẹp Thời trang' Thanh Nhàn sải bước quyến rũ trên sàn catwalk ảnh 1

Bùi Thị Thanh Nhàn sở hữu chiều cao 1m69 và số đo ba vòng lần lượt là: 80 - 62 – 90. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô xuất sắc giành danh hiệu Người đẹp Thời trang dù chưa từng trình diễn trên sàn runway.

'Người đẹp Thời trang' Thanh Nhàn sải bước quyến rũ trên sàn catwalk ảnh 2

Thanh Nhàn từng thổ lộ, cô e ngại chiều cao 1m69 sẽ ảnh hưởng tới cuộc đua danh hiệu Người đẹp Thời trang khi lọt Top 5 đề cử. Chính vì vậy, khi được xướng tên ở đêm Chung kết, Thanh Nhàn vỡ òa trong hành phúc.

'Người đẹp Thời trang' Thanh Nhàn sải bước quyến rũ trên sàn catwalk ảnh 3

“Khoảng thời gian được đồng hành cùng hoa hậu Việt Nam vừa qua, tuy không quá dài nhưng nó sẽ là một kí ức đáng nhớ nhất với em. Trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, em rất vui và hạnh phúc vì được xướng tên cho danh hiệu Người đẹp thời trang. Gọi đây là sự chiến thắng bởi một cô bé luôn sợ hãi mình sẽ không được làm được thứ gì trong một cuộc thi sắc đẹp, luôn tự ti, để rồi ngày hôm ấy có thể đứng trên sân khấu của Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 để là niềm tự hào của ba mẹ. Em xin hứa mình sẽ không dừng bước lại ở đây, em sẽ cố gắng trau dồi cải thiện để có thể quay lại vào một ngày nào đó xướng tên Bình Thuận”- Thanh Nhàn chia sẻ.

'Người đẹp Thời trang' Thanh Nhàn sải bước quyến rũ trên sàn catwalk ảnh 4

Cô gái gốc Bình Thuận khẳng định sẽ cố gắng trau dồi và không ngừng nỗ lực để một ngày nào đó khi trở lại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, người hâm mộ sẽ thấy một Thanh Nhàn khác hơn.

'Người đẹp Thời trang' Thanh Nhàn sải bước quyến rũ trên sàn catwalk ảnh 5

“Sắp tới, em sẽ tập trung để hoàn thành việc học ở trường. Song song với đó, em sẽ học thêm tiếng Anh và rèn luyện body, trau dồi thêm kĩ năng khác cần thiết để sau này có thể comeback một lần nữa cho khán giả thấy một thanh nhàn khác hơn”- Thanh Nhàn bộc bạch.

'Người đẹp Thời trang' Thanh Nhàn sải bước quyến rũ trên sàn catwalk ảnh 6

Khi Thanh Nhàn liên tục xuất hiện trên sàn diễn của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2020 vừa qua đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

'Người đẹp Thời trang' Thanh Nhàn sải bước quyến rũ trên sàn catwalk ảnh 7

Bất ngờ hơn, thần thái chuẩn mẫu của Thanh Nhàn nhận được nhiều lời khen ngợi và cho rằng, cô sẽ còn tiến xa trên con đường này.

'Người đẹp Thời trang' Thanh Nhàn sải bước quyến rũ trên sàn catwalk ảnh 8

Vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại của Thanh Nhàn chiếm trọn cảm tình của các nhà mẫu. 

'Người đẹp Thời trang' Thanh Nhàn sải bước quyến rũ trên sàn catwalk ảnh 9

Cô thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi trình diễn trên sàn catwalk hay làm mẫu ảnh. 

Tin liên quan