Như đội tuyển Việt Nam, Thái Lan khoe cũng được người hâm mộ tiếp tế

0:00 / 0:00
0:00
Như đội tuyển Việt Nam, Thái Lan khoe cũng được người hâm mộ tiếp tế
TPO - Như đội tuyển Việt Nam, Thái Lan cũng nhận được tấm chân tình từ người hâm mộ quê nhà. Mới đây, một nhà hàng Thái tại Singapore đã cam kết bao trọn gói đồ ăn cho đội tuyển trong những ngày thi đấu tại AFF Cup.

Cách đây vài ngày, nhiều đội tuyển đã lên tiếng đề nghị nước chủ nhà cải thiện khẩu phần ăn. Bà Madam Pang - trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan - tỏ ra không hài lòng khi cho rằng thức ăn được chủ nhà cung cấp "toàn là cá và gà, rất đơn điệu".

Như đội tuyển Việt Nam, phía Thái Lan cho rằng thực đơn như vậy là không đủ dinh dưỡng để giúp các đội tuyển tranh tài. Và giống ĐT Việt Nam, phía Thái Lan cũng không cần chờ chủ nhà thay đổi khi họ đã có sự trợ giúp của người hâm mộ kiều bào tại Singapore.

Như đội tuyển Việt Nam, Thái Lan khoe cũng được người hâm mộ tiếp tế ảnh 1

Các tuyển thủ Thái Lan nhận đồ ăn từ NHM

Theo Siam Sports, một hàng của người Thái tại Singapore vừa cam kết sẽ ủng hộ đội tuyển quê nhà bằng cách nấu và mang đồ ăn tới phục vụ tận nơi cho các cầu thủ và nhân viên của đội tuyển. Nhà hàng này hy vọng toàn bộ đội tuyển sẽ nhận được chế độ phục vụ ăn uống tốt nhất suốt 1 tháng tham dự AFF Cup.

Từng phần ăn được làm riêng cho cầu thủ Thái theo đề nghị từ chính họ và có sự tham vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng. Các món ăn đặc trưng cũng được nhà hàng phục vụ như đu đủ Thái Lan, gỏi cay, mực chiên, trứng chiên… và khẩu vị cũng được điều chỉnh sao cho hợp với người Thái nhất.

Các cầu thủ rất cảm động trước tấm chân tình từ người hâm mộ. Hàng loạt thông điệp cảm ơn đã được họ thể hiện sau khi chế độ dinh dưỡng được cải thiện đáng kể. Như Việt Nam, có lẽ Thái Lan cũng là đội tuyển hạnh phúc nhất cho tới thời điểm này của AFF Cup 2020.

MỚI - NÓNG