Nhớt loang cả trăm mét trên đường, nhiều xe ngã dúi dụi

Vết dầu nhớ kéo dài trên đường được lấp bằng cát.
Vết dầu nhớ kéo dài trên đường được lấp bằng cát.
TPO - Đang chạy xe máy qua ngã tư giữa trưa nắng nóng, nhiều người dân Sài Gòn trượt ngã dúi dụi vì cán phải dầu nhớt trên đường.

Trưa 22/4, nhiều người đi xe máy qua ngã tư Phan Văn Trị - Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh, TPHCM bất ngờ trượt ngã nhào xuống đường vì vết dầu nhớt do một phương tiện làm đổ kéo dài gần 100m.

Ghi nhận tại hiện trường, vết dầu nhớt kéo dài từ cầu Hang Trong đường Phan Văn Trị băng qua đường Phạm Văn Đồng tới trước trường tiểu học Phan Văn Trị.

Nhớt loang cả trăm mét trên đường, nhiều xe ngã dúi dụi ảnh 1 Người  đàn ông đi xe máy trượt ngã.
Nhớt loang cả trăm mét trên đường, nhiều xe ngã dúi dụi ảnh 2 Lực lượng CSGT dùng cát lấp vết dầu nhớt đổ trên đường.

Nhiều người đi xe máy qua đây trượt ngã bị thương nhẹ. “May mà lúc ngã không có ô tô lớn chạy kế bên nên chỉ bị trầy xước nhẹ. Nếu có ô tô chạy cùng thì hậu quả khó lường”, một người dân bị ngã nói.

Lúc này, lực lượng CSGT Đội Tuần tra - Dẫn đoàn thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TPHCM đang làm nhiệm vụ gần đó phải đến sử dụng cát để rải lên vết dầu nhớt giúp người dân lưu thông qua đây không bị ngã.

MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm

Gần 1,2 triệu lao động sẽ nhận hỗ trợ tiền thuê nhà trọ

Gần 1,2 triệu lao động sẽ nhận hỗ trợ tiền thuê nhà trọ

TPO - Theo thống kê của Sở Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) TPHCM toàn thành phố có gần 1,2 triệu lao động thuộc diện được hưởng hỗ trợ tiền thuê nhà cho công nhân theo Quyết định 08 của Chính phủ. Các sở ngành và địa phương đã lên danh sách cụ thể và đang chờ phê duyệt. Dự kiến, thành phố sẽ chi 2.097 tỷ đồng để hỗ trợ người lao động.